ชี้ 4 ตัวเต็งบอลน่าเชียร์ 4 พ.ค. 68 : ทีเด็ดบอลวันนี้ ลิเวอร์พูลบุกถ้ำสิงห์, เลเวอร์คูเซ่นไม่ผ่อน

ชี้ 4 ตัวเต็งบอลน่าเชียร์ 4 พ.ค. 68 : ทีเด็ดบอลวันนี้ ลิเวอร์พูลบุกถ้ำสิงห์, เลเวอร์คูเซ่นไม่ผ่อน
ทีเด็ดบอลวันนี้ 4 พฤษภาคม 2568 คัด 4 คู่เด่นจาก พรีเมียร์ลีก, บุนเดสลีกา, ลีก เอิง และเซเรีย อา นำโดย ลิเวอร์พูล เยือน เชลซี หลังฉลองแชมป์, เลเวอร์คูเซ่น ลุยต่อไม่ผ่อนแม้หมดลุ้น, ขณะที่ แบรสต์ และ โบโลญญ่า พร้อมล่า 3 แต้มเต็มในบ้าน

แบรสต์ - มงต์เปลลิเย่ร์

มงต์เปลลิเย่ร์ ตกชั้นไปแล้ว และแพ้ถึง 23 จาก 31 เกมลีก เอิง ฤดูกาลนี้ คงจะต้องพบกับความพ่ายแพ้อีกครั้งในการบุกเยือน แบรสต์ ที่เล่นในบ้านได้อย่างแข็งแกร่งตลอดซีซั่นนี้

แบรสต์ จะชนะ มงต์เปลลิเย่ร์

ไฟรบวร์ก - เลเวอร์คูเซ่น

เลเวอร์คูเซ่น อาจหมดลุ้นแชมป์บุนเดสลีกาเรียบร้อย แต่พวกเขายังไม่แพ้ใครในเกมเยือน และน่าจะมีศักยภาพพอที่จะเก็บชัยจาก ไฟรบวร์ก ซึ่งแพ้ในบ้าน 2 จาก 3 นัดหลังสุด

เลเวอร์คูเซ่น จะชนะ ไฟรบวร์ก

เชลซี - ลิเวอร์พูล

แม้ หงส์แดง คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกไปเรียบร้อย แต่พวกเขาแพ้ในลีกเพียง 2 นัดเท่านั้นตลอดฤดูกาล เชื่อว่ายังมีดีพอบุกมาแบ่งแต้มจาก เชลซี

ลิเวอร์พูล จะเสมอกับ เชลซี

โบโลญญ่า - ยูเวนตุส

โบโลญญ่า มาแรงในเซเรีย อา โดยชนะ 8 จาก 11 เกมหลังสุด และมีลุ้นยืดสถิตินี้ออกไป เมื่อเจอกับ ยูเวนตุส ที่กำลังเจอปัญหาแนวรับบาดเจ็บหลายราย

โบโลญญ่า จะชนะ ยูเวนตุส

ที่มาของภาพ : Getty image
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport