เท็ดดี้ เชอริงแฮม อดีตดาวยิงแมนยู แนะนำ อ็องเดร โอนาน่า ควรลดบทบาทฝีปากและเน้นโชว์ฟอร์มในสนามมากกว่า หลังมีประเด็นยั่วยุแฟนบอล-ตอบโต้คู่แข่งอย่างต่อเนื่อง ชี้นักเตะรุ่นใหม่เข้าใจได้เรื่องความกดดัน แต่ควรให้ผลงานเป็นคนพูดแทน
เท็ดดี้ เชอริงแฮม อดีตกองหน้าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงแนะนำ อ็องเดร โอนาน่า ผู้รักษาประตู "ผีแดง" ควรมีหุบปากและรู้จักถ่มตัวมากกว่าจะมาทำตัวโดดเด่นเพื่อยั่วยุอารมณ์แฟนบอลคู่แข่ง
โอนาน่า ตกเป็นประเด็นตั้งแต่กรณีที่เปิดสงครามน้ำลายกับ เนมานย่า มาติช อดีตแข้ง "ปีศาจแดง" ก่อนเกมเยือน โอลิมปิก ลียง ในรอบก่อนรองชนะเลิศ นัดแรก ศึกยูฟ่า ยูโรปา ลีก และบทสรุปทั้งสองทีมเสมอกัน 2-2
หลังจากนั้นเกมเลกสองที่โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ดาวเตะชาวแคเมอรูน แสดงอาการดีใจต่อหน้าสาวก "โอแอล" ตอนที่ มานูเอล อูการ์เต้ ซัดประตูให้ต้นสังกัดขึ้นนำ โดยเกมนี้จบลงแบบดราม่าด้วยชัยชนะของ แมนยูไนเต็ด สกอร์ 5-4 รวมผลสองนัด "เร้ด อาร์มี่" ทะลุตัดเชือก 7-6 ผ่านเข้าไปพบ แอธเลติก บิลเบา ในรอบรองชนะเลิศ
เชอริงแฮม ซึ่งเป็นหนึ่งในขุนพลแมนยู ชุดสร้างประวัติศาสตร์คว้า 3 แชมป์เมื่อปี 1999 ยอมรับนักเตะยุคใหม่ต้องเผชิญหน้ากับแรงกดดันอย่างมาก พร้อมแนะนำ โอนาน่า ควรเน้นการแสดงผลงานมากกว่าการใช้คำพูดพร่ำไปเรื่อย
"สำหรับ อ็องเดร โอนาน่า ผมชื่นชอบความมุ่งมั่นและแรงปรารถนาของเขา แต่มันไม่เกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในอดีต หรือบอกว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ ทั้งหมดเป็นเรื่องของผลงานและฟอร์มการเล่นในสนาม"
"บางครั้งคุณต้องหัดหุบปาก และอยู่เงียบๆ ไม่จำเป็นต้องพูดอะไรเยอะแยะ แต่ผมเข้าใจถึงแรงกดดันที่นักเตะเหล่านี้ต้องเผชิญ" อดีตหัวหอกทีมชาติอังกฤษ กล่าวทิ้งท้าย