มีดีแค่โชว์!ซัตตัน ชี้ อันโตนี่ จอมล้มเหลวประจำซีซั่นล่าสุด

คริส ซัตตัน ระบุ อันโตนี่ แข้ง แมนยู คือนักเตะที่ล้มเหลวที่สุดของ พรีเมียร์ลีก ซีซั่น 2023-24 พร้อมเชื่อว่าดาวเตะชาวบราซิเลียนทำให้ เอริค เทน ฮาก ผิดหวังสุดขีด

คริส ซัตตัน อดีตกองหน้าคนดัง กล่าวว่า อันโตนี่ ปีก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นนักเตะที่ถือว่าล้มเหลวที่สุดของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประจำฤดูกาล 2023-24

ซีซั่นล่าสุดถือเป็นฤดูกาลที่ 2 ของ อันโตนี่ กับการเล่นให้ แมนยู ซึ่งหลายคนคาดหวังว่าเขาจะคุ้นเคยกับสไตล์ฟุตบอลอังกฤษมากขึ้นจนเล่นได้ดีกว่าซีซั่น 2022-23 แต่กลับกลายเป็นว่าดาวเตะเจ้าของค่าตัว 82 ล้านปอนด์ (ประมาณ 3,772 ล้านบาท) กลับเล่นได้น่าผิดหวังจนทำไปเพียง 1 ประตูกับ 1 แอสซิสต์กับการลงเล่นในลีก 29 นัด

ทั้งนี้ ซัตตัน จัดรายการพ็อดแคสต์ร่วมกับ เอียน เลดี้แมน โดยพอถึงหัวข้อ นักเตะที่ล้มเหลวที่สุดของ พรีเมียร์ลีก ซีซั่นล่าสุด อดีตหัวหอก แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส ชุดเแชมป์ พรีเมียร์ลีก ซีซั่น 1994-95 ก็บอกว่า "อันโตนี่ ทำให้ผมมองเห็นคุณค่าของเรื่องเงินเลยล่ะ เมื่อพิจารณาถึงค่าตัวของเขาแล้วนั้นมันก็ต้องบอกว่าเขาทำได้น้อยมากๆ ทั้งในด้านจำนวนประตูและแอสซิสต์ เขามีดีแค่การพยายามโชว์ลีลาเท่านั้น นั่นคือมุมมองของผมที่มีต่อเขา และผมคิดว่าเขาทำให้ เอริค เทน ฮาก ผิดหวังอย่างมาก"


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport