วีกหน้ารู้กัน!บอร์ด แมนยู จ่อถกอนาคต เอริค เทน ฮาก

บอร์ดทีม แมนฯ ยูไนเต็ด มีกำหนดร่วมถกกันถึงอนาคตของ เอริค เทน ฮาก ในสัปดาห์หน้าหลังจากผู้จัดการทีมชาว ฮอลแลนด์ ประสบความสำเร็จพา ผีแดง คว้าแชมป์ เอฟเอคัพ ได้โดยก่อนเกมสำคัญเจ้าตัวถูกสื่อระบุตกเก้าอี้ชัวร์แล้วแม้จะคุมทีมล้างแค้น แมนฯ ซิตี้ ได้ก็ตาม

เทน ฮาก ตกเป็นข่าวถูกบอร์ดของสโมสรพิพากษาตะเพิดออกจากทีมอย่างแน่นอนแล้วในซัมเมอร์นี้เนื่องจากเขาคุมทีมจบซีซั่นอย่างเลวร้ายด้วยการคว้าอันดับแปดโดยสื่อบางสำนักยืนยันหนักแน่นว่าชัยชนะเหนือ เรือใบสีฟ้า ที่ เวมบลีย์ จะไม่ช่วยให้นายใหญ่สกินเฮดได้ทำงานกับถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด ต่อในซีซั่นหน้าเนื่องจาก เซอร์ จิม แรตคลิฟฟ์ เจ้าของร่วมเล็งกุนซือคนใหม่เอาไว้อย่างน้อยสามรายทั้ง คีแรน แม็คเคนน่า , เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ และ โธมัส ทูเคิ่ล

กระนั้นก็ดี หลังจาก เทน ฮาก พาทีมซิวโทรฟี่ได้สำเร็จพร้อมทั้งพาคว้าสิทธิ์ให้ทีมลงเล่นถ้วย ยูโรปาลีก ซีซั่นหน้าได้ แฟนบอล ผีแดง ก็แสดงปฏิกริยาต้องการให้เขาคุมทีมต่อ ขณะที่ เซอร์ แรตคลิฟฟ์ ยังปิดปากเงียบ และเดินชิ่งหนีสื่อหลังถูกถามถึงอนาคตของกุนซือดัตช์ซึ่งหักปากกาเซียนพาทีมสยบอริร่วมเมืองได้อย่างพลิกความคาดหมาย

ต่อคำถามสำคัญในประเด็นนี้ ล่าสุด เดอะ การ์เดี้ยน ระบุว่าบอร์ด ผีแดง จะมีการประชุมกันในสัปดาห์หน้าเพื่อพิจารณาผลงานของทีมตลอดทั้งซีซั่นที่ผ่านมาก่อนตัดสินใจว่าจะเปิดโอกาสให้ เทน ฮาก ทำงานต่อหรือว่าจะเปลี่ยนกุนซือคนใหม่ให้สโมสร

ด้าน ดิ แอธเลติก รายงานในทำนองเดียวกันว่า เซอร์ แรตคลิฟฟ์ และ เซอร์ เดฟ เบรลส์ฟอร์ด ผู้อำนวยการกีฬาจะให้ความสำคัญถึงผลงานที่เลวร้ายที่สุดในรอบ 30 ปีของสโมสรในเกมลีกก่อนชี้ชะตาว่า เทน ฮาก จะอยู่หรือไปจาก โรงละครแห่งความฝัน


ที่มาของภาพ : gettyimages,
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport