ดาร์วิน นูนเญซ เผยเคยโดนแฟน ฟอเรสต์ ล้อก่อนทำประตูใส่

ดาร์วิน นูนเญซ ระบุ ที่จริงตนเคยโดนกองเชียร์ ฟอเรสต์ ล้อระหว่างเกมมาแล้ว แต่ก็ตอกกลับคนเหล่านั้นด้วยการทำประตูได้ พร้อมบอกว่ามักจะรู้สึกผ่อนคลายตอนได้ไปอยู่กับทีมชาติ

ดาร์วิน นูนเญซ กองหน้า ลิเวอร์พูล กล่าวว่าตนเคยโดนแฟนบอล น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ร้องเพลงเชิงล้อเลียนใส่เหมือนกัน แต่สุดท้ายก็ตอบโต้ด้วยการโขกทำประตูชัยให้ทีม

นูนเญซ เพิ่งออกมาเปิดเผยว่าที่ผ่านมาตนเสียขวัญจากการแสดงความเห็นของแฟนบอลบนโลกอินเตอร์เน็ตอย่างมาก หลังเจ้าตัวตกเป็นประเด็นร้อนจากการที่ลบภาพเกี่ยวกับ ลิเวอร์พูล ออกจากอินสตาแกรมของตัวเองเกือบหมด โดยสาเหตุที่เขาโดนตำหนิแบบนั้นเป็นเพราะถูกมองว่าโชว์ฟอร์มได้ย่ำแย่ ซึ่งนอกจาก "เดอะ ค็อป" เองแล้วนั้น กองเชียร์ของทีมอื่นก็มักจะเยาะเย้ยเขาเหมือนกัน

"ในเกมนั้น (ลิเวอร์พูล ชนะ 1-0 เมื่อช่วงเดือน มีนาคมที่ผ่านมา) แฟนบอล น็อตติ้งแฮม ร้องเพงล้อผม แต่ผมไม่เข้าใจสิ่งที่พวกเขาพูดออกมา ก็ถือว่าดีไป ผมไม่สนใจความเห็นเหล่านั้นเลย เพราะมันไม่มีประโยชน์อะไรกับผม สุดท้ายผมก็ทำประตูในเกมนั้นได้ แล้วจากนั้นโค้ชก็มาพูดกับผมในห้องแต่งตัวว่า -ช่างหัวพวกมัน-" นูนเญซ ระบุ

ดาวเตะชาวอุรุกวัยบอกด้วยว่ามักจะรู้สึกดีอยู่เสมอเวลาที่ไปรวมตัวกับทีมชาติ "เวลาที่ได้มาอยู่กับทีมชาติน่ะมันทำให้ผมรู้สึกเหมือนว่าได้อยู่กับบ้าน เพราะคุณได้อยู่ร่วมกับคนของคุณ, ได้คุยกับทุกคน และรู้สึกผ่อนคลายได้ ทุกครั้งที่ผมไปเข้าแคมป์ทีมชาติมันก็มักจะทำให้ผมรู้สึกเหมือนได้อยู่กับบ้าน ผมชอบ อัลเมเรีย อย่างมากด้วย (นูนเญซ เคยเล่นที่นั่นในปี 2019) ผมได้พบกับคนรักของผมที่นั่นจนทำให้เราได้สร้างครอบครัวที่ดีมากๆ ร่วมกันขึ้นมา ทุกครั้งที่ผมไปยัง อัลเมเรีย ผมก็จะมีความสุขมากๆ เหมือนกัน"


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport