ยิงฉลองวันเกิด!โคล พาลเมอร์ สร้างสถิติเกม เชลซี ขยี้ เวสต์แฮม

โคล พาลเมอร์ ดาวยิงคนสำคัญของ เชลซี สร้างสถิติส่วนตัวได้อีกชิ้นในเกม พรีเมียร์ลีก นัดเปิดบ้านถล่ม เวสต์แฮม ราบคาบ 5-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 5 พ.ค.โดยเจ้าตัวเป็นคนยิงประตูแรกของเกมได้

พาลเมอร์ ดาวเตะวัย 21 ปีซึ่งโชว์ฟอร์มสอยตาข่ายในซีซั่นนี้ได้อย่างเร่าร้อนส่งบอลปะทะตาข่ายตั้งแต่นาทีที่ 15 ก่อนที่สกอร์จะไหลมาเทมาโดยเจ้าบ้านพิชิต เดอะ แฮมเมอร์ส ทีมร่วมเมืองได้อย่างถล่มทลาย

หลังคลำเป้าในซีซั่นนี้เพิ่มได้อีกเม็ด พาลเมอร์ เหมือนยิงประตูฉลองวันเกิดล่วงหน้าให้กับตัวเองได้เนื่องจากเขาเกิดวันที่ 6 พ.ค.2002 ซึ่งเจ้าตัวจะมีอายุครบ 22 ปีในวันจันทร์นี้

ต่อผลงานดังกล่าว อ็อปต้า เผยข้อมูลออกมาหลังจบเกมที่ สแตมฟอร์ด บริดจ์ ว่า พาลเมอร์ เป็นนักเตะรายที่สามของ พรีเมียร์ลีก ที่มีส่วนกับการทำประตูในหนึ่งซีซั่นถึงหลัก 30 ประตูในวัยไม่เกิน 21 ปี

"30- หนึ่งวันก่อนวันเกิดอายุครบ 22 ปี โคล พาลเมอร์ เป็นเพียงนักเตะรายที่สามใน พรีเมียร์ลีก ที่มีส่วนกับการทำประตูถึงหลัก 30 ประตูในซีซั่นเดียวสำหรับนักเตะที่มีอายุไม่เกิน 21 ปี (21 ประตู 9 แอสซิสต์) ต่อจาก ร็อบบี้ ฟาวเลอร์ (ซีซั่น 1994/95 และ 1995/96) และ คริส ซัตตัน (ซีซั่น 1993/94)"


ที่มาของภาพ : getty images
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport