เพิ่มความสด! เจอร์เก้น คล็อปป์ เผยดร็อป โมฮาเหม็ด ซาลาห์ เยือนฟูแล่ม

เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือลิเวอร์พูล เปิดใจถึงการตัดสินใจพัก โมฮาเหม็ด ซาลาห์ จากการเล่นตัวจริงในแมตช์พบ ฟูแล่ม เกมลีกสุดสัปดาห์นี้ ระบุชัดเจนการเปลี่ยนแปลงทีมเพราะต้องการเติมความสดให้กับทีม

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมชาวเยอรมันของ ลิเวอร์พูล เผยเหตุผลที่ดร็อป โมฮาเหม็ด ซาลาห์ กองหน้าคนสำคัญในแมตช์เยือน ฟูแล่ม ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ วันอาทิตย์ที่ 21 เมษายนนี้

"บังโม" ถือเป็นผู้เล่นกำลังสำคัญของทีม และเป็นนักเตะที่ยิงเยอะที่สุดในทัพ "หงส์แดง" ฤดูกาลนี้ แต่ด้วยฟอร์มที่ค่อนข้างน่าผิดหวังในช่วงที่ผ่านมา ทำให้หลายฝ่ายเรียกร้องให้ดร็อปเขาจากการเป็นตัวจริง

สำหรับแมตช์เยือนถิ่นคราเว่น ค็อตเทจ นั้น ซาลาห์ มีชื่อเป็นเพียงตัวสำรอง ทำให้หลายคนเชื่อว่านั้นอาจเป็นเพราะนักเตะฟอร์มหลุด โดยเรื่องนี้ คล็อปป์ ได้ให้เหตุผลว่าทั้งหมดเกี่ยวกับโปรแกรมที่แน่นเอี๊ยด และสภาพร่างกายของนักเตะล้วนๆ

"เราลงเล่นสามเกมในหกวัน ผมเกลียดการคิดเกี่ยวกับเกมอื่นหลังเกมที่เราต้องลงเล่น แต่ในสถานการณ์ของเราๆ ไม่สามารถเพิกเฉยความจริงในเรื่องนี้ ดังนั้นเราต้องเปลี่ยนแปลงหลายอย่างเพื่อเติมความสดภายในทีม"

"เรามีขุมกำลังที่แข็งแกร่งนั่นจึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมเราถึงทำการเปลี่ยนแปลงทีม เราต้องการนักเตะทุกคนทั้งตัวจริง และตัวสำรอง เราต้องการความฟิตเต็มร้อยเปอร์เซนต์ในการเล่น 95 หรือ 98 นาที ผมได้คุยกับ โม แล้ว และทุกอย่างก็ไม่มีปัญหา" นายใหญ่เลือดด๊อยท์ช ระบุ


ที่มาของภาพ : gettyimages,
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport