เอ็นโซ่ เฟร์นานเดซ รับฟอร์มยังไม่อยู่ในเวอร์ชั่นฟุตบอลโลก

เอ็นโซ่ เฟร์นานเดซ มิดฟิลด์ เชลซี ระบุ ตนยังไม่สามารถโชว์ฟอร์มที่สมกับเป็นตัวเองแบบ 100 เปอร์เซ็นต์เต็มได้ แต่ยืนกรานว่ามีความสุขมากๆ กับ "สิงห์บลูส์"

เอ็นโซ่ เฟร์นานเดซ กองกลาง เชลซี ยอดสโมสรแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กล่าวว่าจนถึงตอนนี้ตนยังไม่สามารถโชว์ฟอร์มให้สมกับศักยภาพที่แท้จริงของตัวเองได้

เมื่อช่วงเดือนมกราคม ปี 2023 เชลซี ยอมทุ่มเงินราว 106.8 ล้านปอนด์ (ประมาณ 4,806 ล้านบาท) เพื่อเอา เอ็นโซ่ มาจาก เบนฟิก้า หลังจากเขาทำผลงานได้โดดเด่นกับทีมชาติอาร์เจนตินาในศึก ฟุตบอลโลก 2022 แต่จนถึงตอนนี้แข้งวัย 23 ปีก็ยังไม่สามารถทำผลงานโดยรวมได้น่าประทับใจ

เอ็นโซ่ เผยว่า "ผมกำลังพยายามไปถึงจุดนั้นให้ได้อยู่ ผมกำลังพยายามทำให้ตัวเองอยู่ในเวอร์ชั่นที่พวกคุณเคยเห็นในศึก ฟุตบอลโลก ผมอยากรู้สึกเหมือนเป็น เอ็นโซ่ เวอร์ชั่นนั้น คนที่เคยเล่นได้ดีใน ฟุตบอลโลก ผมอยากกลับไปอยู่ในจุดนั้นให้ได้"

"แน่นอนว่าทุกวันนี้ผมรู้สึกดี ผมกำลังเล่นได้ดีขึ้นเรื่อยๆ แต่ผมยังไม่รู้สึกเหมือนกับว่าตัวเองอยู่ในระดับ 100 เปอร์เซ็นต์แล้ว ผมยังอยู่ในช่วงปรับตัวและยังไม่รู้สึกว่าเป็นตัวของตัวเองอย่างเต็มที่ อย่างไรก็ตาม ผมก็กำลังพยายามไปถึงจุดนั้นให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และกำลังทำงานหนักในทุกวันเพื่อที่จะทำแบบนั้นได้"

"บางทีผมอาจจะยังไม่รู้สึกว่าเป็นตัวเองแบบ 100 เปอร์เซ็นต์ และรู้สึกว่ายังไม่สามารถโชว์ฝีเท้าตามศักยภาพของตัวเองได้ แต่นอกเหนือจากเรื่องนั้นแล้วน่ะมันก็ต้องบอกว่าผมชอบการได้อยู่กับทีมใหญ่แบบ เชลซี, ได้สนุกกับการเล่น พรีเมียร์ลีก ในทุกสุดสัปดาห์ โดยที่มีแฟนๆ ส่งเสียงเชียร์แบบมีอารมณ์ร่วมอย่างเต็มที่ด้วย ผมชอบการได้เล่นกับที่นี่มากๆ"


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport