อย่างเซ็ง! โธมัส แฟร้งค์ ชี้ ไค ฮาแวร์ตซ์ สมควรโดนไล่ก่อนเป็นฮีโร่ อาร์เซน่อล

โธมัส แฟร้งค์ กุนซือทีม เบรนท์ฟอร์ด แสดงความไม่พอใจที่ ไค ฮาแวร์ตซ์ กองหน้า อาร์เซน่อล ไม่โดนไล่ออกข้อหาพุ่งล้มก่อนเป็นฮีโร่ทำประตูชัยให้ เดอะ กันเนอร์ส คว้าสามแต้มไปครองด้วยสกอร์ 2-1 ในเกม พรีเมียร์ลีก ที่สนาม เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม เมื่อวันเสาร์ที่ 9 มี.ค.

อาร์เซน่อล ต้องการสามแต้มในเกมบู๊กับ เดอะ บีส์ เพื่อแซงหน้า ลิเวอร์พูล ขึ้นเป็นจ่าฝูงโดยทีมของ มิเกล อาร์เตต้า ประสบความสำเร็จก่อนหมดเวลาสี่นาทีกับการได้สตาร์ทีมชาติ เยอรมัน เป็นฮีโร่โขกประตูสำคัญซึ่งขัดใจกุนซือชาวเดนมาร์กอย่างแรง

"ผมภูมิใจทีมและนักเตะ เราบุกมาที่นี่โดยที่ อาร์เซน่อล ยิงได้เป็น 100 ประตู ผมไม่รู้ว่ากี่เกม แต่เรากำจัดโอกาสของพวกเขาได้ มันเป็นการเล่นเกมรับที่สุดยอด" แฟร้งค์ เอ่ย

"เราได้เห็นฟอร์มการเล่นกันแล้ว มันน่าประทับใจหากคุณจะคำนึงถึงฟอร์มของ อาร์เซน่อล เรามีฟอร์มที่ดี เรามีสถานการณ์บาดเจ็บ ผมไม่คิดเลยจริงๆว่า ฮาแวร์ตซ์ สมควรได้อยู่ในสนามตอนที่เขาทำประตูได้ มันชัดเจนว่าเขาพุ่งล้ม มันสมควรเป็นใบเหลืองที่สอง บางทีมันอาจยากสำหรับผู้ตัดสิน แต่ไลน์แมนสมควรเห็น"

"เราอยู่ในช่วงที่ต้องต่อสู้อย่างหนักกับเรื่องต่างๆ คุณต้องการให้สิ่งต่างๆเป็นใจให้กับคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณไม่อาจควบคุมการตัดสินของผู้ตัดสินได้"

"ผมเชื่อมั่นด้วยใจจริงว่าคุณสมควรฉลองประตูและชัยชนะ พวกเขาเคารพเราอย่างชัดเจน และพวกเขารู้ว่าเราเป็นทีมที่ดี มันมีความหมายต่อนักเตะมาก"

"เรามีฟอร์มที่ดี และเราจะมองในแง่บวกเพื่อสู้ต่อ ผมบอกพวกเขาว่ามันเป็นฟอร์มที่ดี และผมภูมิใจในตัวพวกเขา หากคุณโดนตบหน้า คุณจงหยัดยืนและเดินหน้าต่อไป"


ที่มาของภาพ : getty images
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport