ไม่ฟาวล์ได้ไง? เจ.เจ. วัตต์ สุดฉุนเปา-วีเออาร์ ให้ประตู ลูตัน เฉย (ชมคลิป)

เจ.เจ. วัตต์ อดีตนักอเมริกันฟุตบอลชื่อก้องซึ่งตอนนี้ถือหุ้นกับ เบิร์นลี่ย์ อยู่ด้วยนั้น แสดงความไม่พอใจที่กรรมการกับ วีเออาร์ ยังให้ ลูตัน ได้ประตูจนทำให้ เบิร์นลี่ย์ อดได้ 3 แต้ม โดยบอกว่ามันเป็นจังหวะฟาวล์ที่ชัดเจนมากๆ

เจ.เจ. วัตต์ อดีตยอดนักอเมริกันฟุตบอลซึ่งปัจจุบันเป็นหนึ่งในผู้ถือหุ้นของ เบิร์นลี่ย์ แสดงความไม่พอใจกับการทำหน้าที่ของกรรมการและ วีเออาร์ ที่ส่งผลให้ทีมของเขาทำได้เพียงเปิดรัง เทิร์ฟ มัวร์ เสมอกับ ลูตัน ทาวน์ 1-1 ในเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันศุกร์ที่ 12 มกราคม ที่ผ่านมา

เกมนี้ เบิร์นลี่ย์ ทำท่าว่าจะได้ 3 แต้มเต็มอยู่แล้ว แต่ทีมเยือนมาได้ประตูตีเสมอในช่วงทดเวลาบาดเจ็บจาก คาร์ลตัน มอร์ริส ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ ซึ่งมันเป็นประตูที่เป็นปัญหา เพราะฝั่ง เบิร์นลี่ย์ มองว่า เจมส์ แทร็ฟฟอร์ด ผู้รักษาประตูของพวกเขาโดน เอไลยาห์ อเดบาโย นักเตะ ลูตัน ทำฟาวล์ในจังหวะก่อนที่บอลจะเข้าไปนอนในก้นตาข่าย แต่มันก็ไม่มีการเปลี่ยนคำตัดสิน โดยทีมงาน วีเออาร์ ทำการเช็กจังหวะนี้ด้วย ก่อนที่จะปล่อยให้เป็นประตูตามเดิม

วัตต์ กล่าาวผ่าน ทวิตเตอร์ เครือข่ายสังคมออนไลน์ยอดฮิตว่า "ผมเองเป็นหน้าใหม่ของการเป็นเจ้าของทีมน่ะนะ ดังนั้นถ้าผมจะโดน พรีเมียร์ลีก ปรับเงินก็ช่างมันเถอะ แต่นี่ถือเป็นการฟาวล์ที่โจ่งแจ้งและชัดเจนมากที่สุดเท่าที่จะเคยเห็นแล้ว การที่กรรมการในสนามไม่จับฟาวล์ และทีมงาน วีเออาร์ ก็ยังปล่อยผ่านไปอีกน่ะมันถือเป็นเรื่องที่น่าอับอายสุดๆ"

วัตต์ พิมพ์เพิ่มหลังจากนั้นอีกว่า "นี่เราทำอะไรกันอยู่เนี่ย ? โลกไหนกันที่จังหวะแบบนี้ไม่ถือเป็นจังหวะฟาวล์ ?"

สำหรับ วัตต์ นั้น เคยเล่นเป็นดีเฟนซีฟเอ็นด์ให้กับ ฮุสตัน เท็กซานส์ และ อริโซน่า คาร์ดินัลส์ ซึ่งช่วงเวลาที่โดดเด่นที่สุดของเขาคือตอนอยู่กับ เท็กซานส์ และเจ้าตัวก็ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในผู้เล่นเกมรับที่ดุดันที่สุดของยุคนั้น


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport