ไม่จบแค่คนเดียว!หญิง 2 รายอ้างเป็นเหยื่อ อันโตนี่ ด้วย

ชอร์นัล เอ็กซ์ตร้า สื่อในบราซิล กับ เรคอร์ด ทีวี สื่อของโปรตุเกส บอกว่ามีหญิงอีก 2 คนที่บอกว่า อันโตนี่ ก่อเหตุรุนแรงกับพวกเธอ โดยหนึ่งในนั้นบอกว่า อันโตนี่ พยายามข่มขืนใจเธอทั้งที่เธอไม่ต้องการ

อันโตนี่ ปีกชาวบราซิเลี่ยนของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดนผู้หญิงอีก 2 คนกล่าวหาว่าเขาเคยทำร้ายร่างกายพวกเธอ ตามการเปิดเผยของ ชอร์นัล เอ็กซ์ตร้า สื่อในบราซิล กับ เรคอร์ด ทีวี สื่อของโปรตุเกส

ย้อนกลับไปเมื่อช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา กาบริเอล่า คาวัลลิน อดีตแฟนของ อันโตนี่ ออกมากล่าวหาดาวเตะเลือดแซมบ้าว่าเคยทำพฤติกรรมไม่เหมาะสมกับเธอหลายอย่าง อาทิเช่น ทำร้ายร่างกายเธอ, กักขังเธอ และพูดเชิงขู่เธอ

ทั้งนี้ คาวัลลิน ตัดสินใจยื่นเรื่องฟ้องร้อง อันโตนี่ อย่างเป็นทางการ ก่อนที่ทางตำรวจจะประกาศว่าเริ่มทำการสอบสวน อันโตนี่ แบบจริงจังแล้ว ซึ่งนั่นก็นำไปสู่การที่เขาโดนตัดชื่อออกจากทีมชาติบราซิล ไปจนถึงการที่มีคนบอกว่า แมนฯ ยูไนเต็ด ควรจะพักงานเขาด้วย

กระทั่งล่าสุด ชอร์นัล เอ็กซ์ตร้า แฉว่าที่จริงเมื่อช่วงเดือนพฤษภาคม ปีก่อน หญิงชื่อ รายีสซ่า เด เฟรยตาส ก็เคยกล่าวหา อันโตนี่ ว่าก่อพฤติกรรมรุนแรงกับเธอเหมือนกัน โดยเธอบอกว่าโดน อันโตนี่ กับหญิงนิรนามคนหนึ่งทำร้ายร่างกายตอนอยู่ในรถที่นคร เซา เปาโล ประเทศบราซิล ก่อนที่จะต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล

ในไม่นานหลังจากนั้น เรคอร์ด ทีวี ก็แฉว่ามีหญิงคนที่ 3 ที่เป็นเหยื่อของ อันโตนี่ ได้แก่ อิงกริด ลาน่า โดยเธอบอกว่า อันโตนี่ พยายามที่จะมีเพศสัมพันธ์กับเธอทั้งที่เธอไม่ยินยอม รวมถึงผลักเธอเข้ากับกำแพงและอัดศีรษะของเธอ โดยที่ เรคอร์ด ทีวี อ้างว่าพวกเขาจะเปิดเผยบทสัมภาษณ์กับ ลาน่า อย่างเป็นทางการในเย็นวันอาทิตย์ที่ 10 กันยายนนี้ด้วย ซึ่งในกรณีนี้ อันโตนี่ ออกมายืนยันแล้วว่าไม่ได้ทำผิดตามที่โดนกล่าวหา


ที่มาของภาพ : GETTY IMAGE
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport