ทางการ! เชลซี ประกาศคว้า ยอร์เย เปโตรวิช เฝ้าเสา

ยอร์เย เปโตรวิช นายทวารร่างใหญ่เลือดเซิร์บ เปิดตัวในฐานะโกลคนใหม่ เชลซี เรียบร้อย หลังย้ายมาจาก นิว อิงแลนด์ เรฟโวลูชั่น ด้วยค่าตัวเฉียด 600 ล้านบาท

เชลซี สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศเซ็นสัญญา พร้อมเปิดตัว ยอร์เย เปโตรวิช ผู้รักษาประตูทีมชาติเซอร์เบีย ที่ย้ายมาจาก นิว อิงแลนด์ เรฟโวลูชั่น อย่างเป็นทางการ เมื่อวันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม ที่ผ่านมา 

นายทวารวัย 23 ปี เจ้าของส่วนสูง 194 เซนติเมตร จรดปากกาเซ็นสัญญาเฝ้าเสาในถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ เป็นเวลา 7 ปี หรือจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน ปี 2030 โดยที่สโมสรมีออปชั่นขยายสัญญาออกไปอีกหนึ่งปีด้วย 

ส่วนเรื่องค่าตัวการย้ายทีมไม่มีการเปิดเผย แต่ตามรายงานจากสื่อชั้นนำอย่าง ดิ แอธเลติก ระบุว่า เปโตรวิช ย้ายซบ "สิงห์บลูส์" ด้วยค่าตัว 13.6 ล้านปอนด์ (ประมาณ 598.4 ล้านบาท)

"ผมมีความสุขมากๆ ที่ได้มาอยู่กับ เชลซี และรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เริ่มต้นกับสโมสรแห่งนี้" เปโตรวิช เปิดใจ "การได้มาอยู่ที่นี่ ถือเป็นก้าวที่ยิ่งใหญ่สำหรับผม ผมฝันมาตลอดว่า สักวันหนึ่งผมจะได้เซ็นสัญญากับหนึ่งในสโมสรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก และวันนี้ผมบรรลุเป้าหมายนั้นเรียบร้อย ผมแฮปปี้สุดๆ เลย"


ที่มาของภาพ : gettyimages, twitter.com
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport