ทางการ! ลูตัน ทาวน์ ประกาศเซ็นฟรี รอสส์ บาร์คลี่ย์

รอสส์ บาร์คลี่ย์ อดีตสตาร์ เอฟเวอร์ตัน ได้สังกัดใหม่แล้ว โดยล่าสุดเปิดตัวกับน้องใหม่ พรีเมียร์ลีก อย่าง ลูตัน ทาวน์ เรียบร้อย หลังจากที่หมดสัญญากับ นีซ

ลูตัน ทาวน์ สโมสรน้องใหม่ในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศเซ็นสัญญา พร้อมเปิดตัว รอสส์ บาร์คลี่ย์ กองกลางดาวดังเลือดผู้ดี ที่ย้ายมาร่วมทัพแบบไร้ค่าตัว เมื่อวันพุธที่ 9 สิงหาคม ที่ผ่านมา 

อดีตสตาร์ เอฟเวอร์ตัน และ เชลซี วัย 29 ปี ย้ายมาโชว์เพลงแข้งในถิ่น เคนิลเวิร์ธ โร้ด ฐานะแข้งฟรีเอเยนต์ หลังจากที่หมดสัญญากับ นีซ สโมสรลูกหนังในศึก ลีก เอิง ฝรั่งเศส เมื่อสิ้นเดือนมิถุนายน ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม ลูตัน ไม่ได้เปิดเผยว่า บาร์คลี่ย์ จรดปากกาเซ็นสัญญากับสโมสรกี่ปี

"ทำไมต้องเป็น ลูตัน น่ะเหรอ? การก้าวกระโดดจาก คอนเฟอเรนซ์ ขึ้นมาลุย พรีเมียร์ลีก ได้ ถือเป็นเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่มากๆ และสำหรับผมโดยส่วนตัวแล้ว การได้กลับมาเล่น พรีเมียร์ลีก ถือเป็นแรงจูงใจชั้นดีเลย"

"ผมยังหนุ่มยังแน่น ตลอดช่วงสองปีที่ผ่านมา ผมได้ลงเล่นไม่มากอย่างที่ผมอยากให้่เป็น แต่ผมก็เก็บสะสมพลังงานและดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ดังนั้นมันจึงเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมมากๆ ที่ได้มาอยู่ที่นี่ เพราะผมยังมีอะไรดีๆ มาโชว์อีกเยอะ" บาร์คลีย์ ซึ่งได้สวมเสื้อ ลูตัน ทาวน์ หมายเลข 6 เปิดใจ 

สำหรับ ลูตัน ทาวน์ จะเปิดฉากศึก พรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2023-24 ด้วยการบุกไปเยือน ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน วันเสาร์ที่ 12 สิงหาคมนี้


ที่มาของภาพ : getty images
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport