แฮร์รี่ แม็กไกวร์ อยู่ไม่ได้แล้ว!ปูด แมนยู เล็งดึงกองหลัง นีซ เสริม

ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวชื่อดังคอนเฟิร์มว่า แมนฯ ยูไนเต็ด ต้องการคว้าตัว ฌอง แคลร์ โตดิโบ กองหลังทีม นีซ จริง แต่ติดขัดเรื่องเดียวเนื่องจากสโมสรจำเป็นต้องขาย แฮร์รี่ แม็กไกวร์ อดีตกัปตันให้ได้ซะก่อนเพื่อระดมเงิน และเปิดพื้นที่ในทีม

สกาย สปอร์ตส์ รายงานเมื่อ 7 ส.ค.ว่า แมนฯ ยูไนเต็ด สนใจดึง แคลร์ โตดิโบ เซ็นเตอร์ฮาล์ฟเฟรนช์แมนวัย 23 ปีมาร่วมทีมหลังแห้วรับประทานเสีย คิม มิน แจ เป้าหมายคนสำคัญเนื่องจากกองหลังทีม นาโปลี หันไปเซ็นสัญญากับ บาเยิร์น มิวนิค

ต่อกรณีดังกล่าว โรมาโน่ ร่วมเสริมว่าเป็นเรื่องจริงที่ ผีแดง หวังได้ตัว แคลร์ โตดิโบ อดีตกองหลังทีม บาร์เซโลน่า แต่ก่อนที่พวกเขาจะเดินเกมอย่างเป็นเรื่องเป็นราว แม็กไกวร์ จะต้องย้ายออกจาก โรงละครแห่งความฝัน ก่อนแม้ แมนฯ ยูไนเต็ด จะปฏิเสธข้อเสนอ 20 ล้านปอนด์ (ราว 893 ล้านบาท)  จาก เวสต์แฮม ไปแล้วด้วยมองว่าเป็นเม็ดเงินน้อยเกินกว่าที่พวกเขาจะยอมปล่อยตัวเซ็นเตอร์ฮาล์ฟทีมชาติ อังกฤษ

"แมนฯ ยูไนเต็ด ส่งแมวมองไปดูฟอร์มของ โตดิโบ หลายครั้งแล้ว แมนฯ ยูไนเต็ด เฝ้าดูสถานการณ์ของ โตดิโบ ผมคิดว่า โตดิโบ เป็นหนึ่งในตัวเลือกลำดับต้นๆในกรณีที่ แม็กไกวร์ ย้ายออกจากสโมสร"

"ตอนนี้สถานการณ์ของ แม็กไกวร์ ยังเงียบเหมือนเดิม ในกรณีที่สถานการณ์ของ แม็กไกวร์ เปลี่ยนแปลง โตดิโบ เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่พวกเขามองดู" โรมาโน่ ระบุขณะที่  เบลฟาสต์ เทเลกราฟ เคยเผยว่า เอริค เทน ฮาก ส่อแววเสนอสัญญาหนึ่งปีให้กับ จอนนี่ อีแวนส์

ทั้งนี้ โตดิโบ ย้ายจาก บาร์เซโลน่า มาร่วมทีม นีซ ในปี 2021 และลงเล่นเกม ลีกเอิง ไปแล้ว 70 นัด


ที่มาของภาพ : getty images
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport