โชคดีนะเพื่อน!ลือ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน ร่ำลาแข้ง ลิเวอร์พูล เรียบร้อย

เดลี่ เมล สื่อของอังกฤษ ระบุ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน บอกลากับบรรดาคนของ ลิเวอร์พูล เรียบร้อย โดยเขามีคิวตามไปสมทบกับ อัล-เอตติฟาค ในวันที่ 25 ก.ค. นี้ (ตามเวลาท้องถิ่น)

จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กองกลางกัปตันทีม ลิเวอร์พูล บอกลากับคนอื่นๆ ในทีมเป็นที่เรียบร้อย ท่ามกลางกระแสข่าวว่าเขาจะย้ายไปเล่นกับ อัล-เอตติฟาค ตามรายงานของ เดลี่ เมล สื่อของประเทศอังกฤษ

ตลอดช่วงหลายวันที่ผ่านมา เฮนเดอร์สัน มีข่าวกับ อัล-เอตติฟาค แทบไม่เว้นวัน หลังจากทีมของซาอุดีอาระเบียเพิ่งแต่งตั้ง สตีเว่น เจอร์ราร์ด เป็นกุนซือคนใหม่ และตำนานมิดฟิลด์ "หงส์แดง" ก็เชื่อว่า เฮนเดอร์สัน เหมาะที่จะเข้ามาเป็นแกนหลักของทีม โดยว่ากันว่า อัล-เอตติฟาค พร้อมจ่ายค่าเหนื่อยให้ เฮนเดอร์สัน อยู่ที่สัปดาห์ละ 700,000 ปอนด์ (ประมาณ 30.80 ล้านบาท) เลยทีเดียว

แม้ว่าจะยังไม่มีการประกาศถึงดีลนี้อย่างเป็นทางการ แต่ล่าสุด เดลี่ เมล อ้างว่า เฮนเดอร์สัน ร่ำลากับเหล่าเพื่อนร่วมทีมแล้ว ก่อนที่จะเดินทางไปสมทบกับ อัล-เอตติฟาค ในวันอังคารที่ 25 กรกฎาคมนี้ (ตามเวลาท้องถิ่น) โดยเป็นที่เชื่อกันว่าค่าตัวของเขาจะอยู่ที่ 12 ล้านปอนด์ (ประมาณ 528 ล้านบาท) แต่จะเป็นการจ่ายเป็นงวดๆ


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport