พวกเขาแข็งแกร่งขึ้น! แฮร์รี่ เร้ดแนปป์ เปิดชื่อทีมผู้ท้าชิงแชมป์ แมนซิตี้ ซีซั่นหน้า

แฮร์รี่ เร้ดแนปป์ อดีตผู้จัดการทีม เวสต์แฮม และทีมชาติอังกฤษ เปิดชื่อสโมสรที่จะแข็งแกร่งขึ้นในปีหน้า และจะเป็นผู้ท้าชิงกับแชมป์เก่า "เรือใบสีฟ้า" แมนฯ ซิตี้ เต็มตัว

แฮร์รี่ เร้ดแนปป์ ได้เอ่ยชื่อ "ปืนโต" อาร์เซน่อล จะเป็นผู้ท้าชิงหลักของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในฤดูกาลที่จะถึงนี้ หลังมีการเสริมขุมกำลังได้อย่างน่ากลัว ในตลาดซื้อขายนักเตะในซัมเมอร์นี้

เดอะ กันเนอร์ส เข้าใกล้การคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ฤดูกาล 2003/04  หลังจากใช้เวลา 248 วันบนหัวตาราง ก่อนอาการบาดเจ็บของ วิลเลียม ซาลิบา นำพาสู่ผลงานที่ย่ำแย่ในเก้าเกมล่าสุด ขนทำให้ทีมจากลอนดอนเหนือจบอันดับสอง ซีซั่นที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม อดีตผู้จัดการทีมเวสต์แฮม ยูไนเต็ด เชื่อว่าพวกเขาจะเป็นคู่แข่งหลักของซิตี้ในการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก หลังจากการเซ็นสัญญากับ ดีแคลน ไรซ์  

“ผมเสียใจที่เห็นเขาย้ายออกจากเวสต์แฮม ผมหวังว่าเวสต์แฮมจะรั้งเขาไว้อีก 2-3 ปีเป็นอย่างน้อย แต่ผมคิดว่าเขาจะช่วยเพิ่มโอกาสของ อาร์เซน่อล ในการจบอันดับเหนือกว่า แมนฯ ซิตี้ ในปีหน้าอย่างแน่นอน แม้จะไม่ใช่งานง่าย"

"แมนฯ ซิตี้ ยังเป็นเต็งหนึ่งอีกครั้ง แต่ อาร์เซน่อล มีการเซ็นสัญญาที่ดีมา 2-3 คน และผมคิดว่าพวกเขาจะแข็งแกร่งขึ้นมาก"ที่มาของภาพ : getty images
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport