โปรดเชื่อใจผม!เอ็นคุนคูลั่นพร้อมทุ่มสุดตัวเพื่อเชลซี

คริสโตเฟอร์ เอ็นคุนคู ประกาศชัด พร้อมทุ่มเทเต็มที่กับการเล่นให้ เชลซี แถมบอกด้วยว่าตื่นเต้นสุดๆ ที่จะได้ร่วมงานกับ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่

คริสโตเฟอร์ เอ็นคุนคู กองหน้าชาวฝรั่งเศส กล่าวว่าตนจะทำทุกอย่างเพื่อช่วยให้ เชลซี มีผลงานที่ยอดเยี่ยม หลังจากเจ้าตัวบรรลุข้อตกลงที่จะย้ายไปอยู่กับ "สิงห์บลูส์" เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เอ็นคุนคู เซ็นสัญญากับ เชลซี เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน ที่ผ่านมา โดยที่ตัวสัญญาจะเริ่มมีผลใช้งานในวันที่ 1 กรกฎาคมนี้ ซึ่งแฟนบอล เชลซี หลายคนก็ตั้งความคาดหวังกับเขาเอาไว้สูงพอตัว หลังจากในช่วง 2 ซีซั่นหลังสุดเขาทำประตูให้ แอร์เบ ไลป์ซฺก ได้ถึง 58 ลูกจากการลงเล่น 88 นัดในทุกรายการ

ดาวเตะวัย 25 ปีให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ เชลซี ว่า "ผมเป็นคนที่ทำงานหนักมาก ผมจะทำทุกอย่างเพื่อสโมสร, เพื่อแฟนบอล และช่วยให้ทีมได้แชมป์มาครอง ผมจะเล่นให้ดีที่สุด ผมหวังว่าผมจะทำให้พวกเขามีความสุขแบบเดียวกับที่ผมรู้สึกมีความสุขที่ได้มาอยู่กับสโมสรนี้"

"ตอนอยู่ในสนามผมเป็นคนไม่ค่อยพูดเท่าไหร่ แต่ผมสามารถสื่อสารกับเพื่อนร่วมทีมได้แน่นอน ผมสามารถตะโกนได้ด้วย แต่หลักๆ แล้วผมจะมุ่งมั่นกับเรื่องฟุตบอลและการชนะให้ได้มากกว่า ผมจะสนใจในเรื่องการทำทุกอย่างให้ถูกต้อง ดังนั้นมันก็พอจะบอกได้ว่าผมจะพูดผ่านทางผลงานของผม แต่แน่นอนว่าการคุยกับเพื่อนร่วมทีมในสนามก็ถือเป็นสิ่งที่สำคัญ"

เอ็นคุนคู เสริมว่ายังไม่ได้คุยกับ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ผู้จัดการทีมคนใหม่ของ เชลซี แต่ก็เสริมว่าตื่นเต้นที่จะได้ทำงานร่วมกับอีกฝ่าย "ผมยังไม่มีโอกาสได้คุยกับเขา ยังเลย ผมคุยเรื่องของเขากับเพื่อนบางคนของผมจาก ปารีสฯ (แซงต์-แชร์กแมง) ไปนิดหน่อย พวกเขาบอกผมว่าเขาเป็นโค้ชที่เก่งมากๆ และผมตื่นเต้นที่จะได้ทำงานร่วมกับเขา"


ที่มาของภาพ : GETTY IMAGE
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport