รอเปิดตัว!แฉแม็คอัลลิสเตอร์โผล่ตรวจร่างกายลิเวอร์พูล (มีคลิป)

มีการเปิดเผยคลิปที่ อเล็กซิส แม็ค อัลลิสเตอร์ เดินทางไปตรวจร่างกายกับ ลิเวอร์พูล ตามที่มีข่าวลือว่าเขามีคิวเข้ารับการตรวจร่างกายในวันที่ 6 มิ.ย. ขณะที่ ฟาบริซิโอ โรมาโน่ เหยี่ยวข่าวคนดังก็ระบุว่าขั้นตอนการตรวจร่างกายจบลงแล้ว และจะมีการเซ็นสัญญากันในวันที่ 7 มิ.ย.

อเล็กซิส แม็ค อัลลิสเตอร์ กองกลางชาวอาร์เจนไตน์ ถูกจับภาพได้ว่าเดินทางไปตรวจร่างกายกับ ลิเวอร์พูล ที่ แอ็กซ่า เทรนนิ่ง เซนเตอร์ ศูนย์ฝึกซ้อมของ "หงส์แดง" หลังจากดีลระหว่างเขากับ ลิเวอร์พูล ใกล้ที่จะสิ้นสุดลงเต็มที

กระแสข่าวระหว่าง แม็ค อัลลิสเตอร์ กับ ลิเวอร์พูล รุนแรงอย่างมากตลอดช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา หลังจาก เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือชาวเยอรมันต้องการยกเครื่องแผงกลางของทีมครั้งใหญ่ และแข้งทีมชาติอาร์เจนตินาคือหนึ่งในเป้าหมายที่เขาหมายตาเอาไว้

ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า แม็ค อัลลิสเตอร์ มีคิวเข้ารับการตรวจร่างกายกับ ลิเวอร์พูล ในวันอังคารที่ 6 มิถุนายน (ตามเวลาท้องถิ่น) ซึ่งล่าสุดมันก็มีการเปิดเผยคลิปที่สื่อว่าจะเป็นอย่างนั้นจริงๆ

ขณะที่ ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวคนดังก็เผยว่า แม็ค อัลลิสเตอร์ ตรวจร่างกายกับ ลิเวอร์พูล เสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อย และก็เตรียมที่จะเซ็นสัญญากันในวันพุธที่ 7 มิถุนายนนี้ ตามที่มีข่าวออกมา โดยมันจะมีผลจนถึงเดือนมิถุนายน ปี 2028


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport