อยู่ต่อหรือต้องย้าย? เทน ฮาก อัปเดตอนาคต กรีน วู้ด

เอริค เทน ฮาก นายใหญ่ทีม แมนฯ ยูไนเต็ด อัปเดตความคืบหน้าล่าสุดต่ออนาคตของ เมสัน กรีนวู้ด กองหน้าจอมฉาวอีกครั้งหลังถูกสื่อสอบถาม

กรีนวู้ด กองหน้าวัย 21 ปีไม่ได้ลงเล่นให้ ปีศาจแดง เลยตลอดทั้งซีซั่นที่เพิ่งจบลงไปหลังถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมเมื่อเดือนม.ค. 2022 ข้อหาพยายามข่มขืน และทำร้ายร่างกายแฟนสาว แต่สุดท้ายเมื่อวันที่ 2 ก.พ. ที่ผ่านมา โปลิศเมืองแมนเชสเตอร์ระบุว่าจะไม่มีการดำเนินคดีกับสตาร์ดังอีกต่อไปซี่งส่งผลให้คดีความยุติลงแล้ว

"ผมโล่งอกมากที่เรื่องราวจบลงแล้ว และผมอยากขอบคุณครอบครัวของผม คนที่ผมรัก และเพื่อนๆที่สนับสนุนผม จะไม่มีการคอมเมนต์เพิ่มอีกในระหว่างนี้" กรีนวู้ด ระบุหลังรอดพ้นจากการถูกดำเนินคดี

อย่างไรก็ดี ผีแดง แถลงตามมาหลังจาก กรีนวู้ด ไม่ถูกดำเนินคดีในทุกข้อหาว่าจะสอบสวนเป็นการภายในโดยในระหว่างนี้นักเตะจะไม่ได้รับอนุญาติให้ร่วมซ้อมกับทีมชุดใหญ่ อีกทั้งมีการลือกันว่านักเตะ แมนฯ ยูไนเต็ด ทีมหญิงต้องการให้สโมสรขับเขาออกจาก โอลด์ แทรฟฟอร์ด

ด้าน เทน ฮาก เปิดปากถึงอนาคตของดาวยิงในขณะนั้นว่า "ไม่มีอะไร ผมไม่มีอะไรเพิ่มเติม ทุกอย่างเป็นไปตามแถลงการณ์ของสโมสร"

ต่อความคืบหน้าของ กรีนวู้ด ล่าสุดเมื่อ 29 พ.ค. เดอะ ไทม์ส ได้สอบถามไปถึงผู้จัดการทีมชาวเมืองกังหันลมเนื่องจากหัวหอกอิงลิขไม่ถูกดำเนินคดีแล้ว ประกอบกับมีข่าวว่าเขาต้องการได้ศูนย์หน้าคนใหม่ด้วย

"กรีนวู้ด แสดงให้เห็นในอดีตว่าเขามีความสามารถที่จะยิงประตูได้ในฐานะกองหน้าของ แมนฯ ยูไนเต็ด แต่การตัดสินว่าเขาจะกลับมาเล่นให้กับทีมได้หรือไม่ไม่ได้ขึ้นอยู่กับผม" กุนซือขมองใสตอบสั้นๆ


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport