เสียดายต้องแยกทางกัน!ซาลาห์ชูฟีร์มีโน่สุดสำคัญกับลิเวอร์พูล

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ออกโรงสรรเสริญ โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่ ว่าสำคัญกับ ลิเวอร์พูล อย่างมาก พร้อมบอกว่าตนสนิทกับ ฟีร์มีโน่ สุดๆ

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ปีกคนเก่งของ ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กล่าวยกย่อง โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่ ว่าเป็นคนที่มีความสำคัญกับทีมมากๆ ตลอดช่วงที่ผ่านมา

ฟีร์มีโน่ ตัดสินใจไปแล้วว่าจะไม่ต่อสัญญากับ ลิเวอร์พูล และบอกลาทีมแบบฟรีๆ ในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังจากที่เล่นให้ "หงส์แดง" มาตั้งแต่ปี 2015 และพาทีมคว้าแชมป์มาครองได้เยอะในระดับหนึ่ง

หลังโดนถามว่าเขาชอบช่วงเวลาไหนของ ฟีร์มีโน่ มากที่สุดตลอดระยะเวลา 6 ปีที่เล่นร่วมกันแล้วนั้น ซาลาห์ ก็ตอบว่า "ผมไม่สามารถเลือกมาแค่จังหวะเดียวได้หรอก เราเล่นร่วมกันมา 6 ปี เรามีช่วงเวลาที่ดีมากๆ ร่วมกันทั้งในสนามและนอกสนาม ในห้องแต่งตัวเขายังนั่งข้างกับผมด้วย ดังนั้นเราเลยมีโอกาสได้คุยกันและเล่นร่วมกันเกือบทุกเกมเลย เวลาพูดถึงเขามันเต็มไปด้วยอารมณ์หลายอย่าง ตราบใดที่เขากับครอบครัวของเขามีความสุขแล้วน่ะผมก็โอเค นั่นคือความต้องการของผม"

"เขาเป็นนักเตะที่สำคัญมากๆ สำหรับเรา เขาทำทุกอย่างให้กับสโมสร เขาพยายามที่จะถ่อมตัวอยู่เสมอและทำงานอย่างขยันขันแข็ง นั่นคือสิ่งที่เขาทำ เขาเป็นคนที่สำคัญมากๆ และเป็นคนที่นิสัยดีด้วย เขามีบทบาทสำคัญในช่วงเวลาเหล่านี้ ผมไม่อยากพูดด้วยอารมณ์มากเกินไปน่ะนะ ผมขออวยพรให้เขาโชคดีในอนาคตแล้วกัน"


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport