ฮาว ลั่น! นิวคาสเซิ่ล ไม่เป็นรองแม้แพ้ อาร์เซน่อล

เอ็ดดี้ ฮาว ผู้จัดการทีม นิวคาสเซิ่ล บ่งชี้ว่าเกมเปิดบ้านพ่ายต่อ อาร์เซน่อล 2-0 ในศึก พรีเมียร์ลีก เมื่อวันอาทิตย์ที่ 7 พ.ค. ที่สังเวียนแข้ง เซนต์ เจมส์ พาร์ค ถูกตัดสินด้วยจังหวะที่ไม่เป็นใจให้กับ เดอะ แม็กพายส์

นิวคาสเซิ่ล เปิดฉากต้อนรับ อาร์เซน่อล ได้อย่างอันตรายโดยน่าจะได้ประตูนำไปก่อนจากจังหวะที่ เจค็อบ เมอร์ฟีย์ กระทุ้งไปชนเสาตั้งแต่นาทีที่ 2 และแม้พวกเขาจะถูก มาร์ติน โอเดการ์ด ซัดให้ทีมเมืองหลวงออกนำในนาทีที่ 14 แต่ ฮาว มองว่าทีมของเขาไม่เป็นรองเลยก่อนจะโชคร้ายที่ ฟาเบียน ชาร์ สกัดบอลเข้าประตูตัวเองในนาทีที่ 71 ปิดเกมให้ทีมรองจ่าฝูงเก็บสามแต้ม

"เราเล่นกับพวกเขาได้อย่างสูสี เราพลาดโอกาสทองในเกม และมันไม่เป็นใจกับเราในวันนี้ ผมมั่นใจว่าผมจะมองย้อนกลับไปดูว่าเราทำอะไรที่ไม่ถูกต้อง" ฮาว เอ่ย

"ถ้าโอกาสของ เจค็อบ เมอร์ฟีย์ เป็นประตูตั้งแต่เนิ่นๆ เกมก็จะแตกต่างไปอีกทางอย่างสิ้นเชิง มีหลายเรื่องที่เราจะกลับไปมองดู และคิดว่ามันเป็นใจให้เราหรือเปล่า เราต้องมองตัวเอง เราผิดหวังเพราะผมไม่คิดว่าเราตั้งรับได้ดีอย่างที่เราเคยทำได้ส่วนใหญ่ในซีซั่นนี้ แต่เราทุ่มเทกันอย่างเต็มที่แล้ว มันเป็นเกมที่ดีของทั้งสองทีมซึ่งเล่นกันได้อย่างน่าดู"

"มีโอกาสในเกมเกิดขึ้นมากมาย แต่เราส่งบอลเข้าประตูไม่ได้ เราครองบอลได้ไม่ดีพอ เมื่อคุณเปิดโอกาสให้ อาร์เซน่อล ได้โต้กลับ พวกเขาเป็นทีมที่อันตรายมาก และมันถูกพิสูจน์ให้เห็นแล้ว"

"ผลลัพธ์อาจบ่งบอกบางอย่าง แต่ความจริงผมคิดว่าไม่มีทีมไหนครองเกมได้เหนือกว่ากัน มันเป็นเรื่องของคุณภาพที่ตัดสินผลแพ้ชนะ มันมีความสำคัญในเกมวันนี้"

"เราเหลือเกมอีกสี่นัด และเราจำเป็นต้องชนะสามนัด ลิเวอร์พูล กับทีมอื่นๆกำลังพุ่งขึ้นมา พวกเขาเป็นทีมระดับท็อป เราทำได้แค่เล่นให้ดี และผมเชื่อว่าเรามีคาแรกเตอร์ที่จะพาทีมบรรลุเป้าหมายได้ ชะตายังอยู่ในกำมือของเรา"


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport