ขอให้โชคดี!มิลเนอร์ ลา ลิเวอร์พูล ซบ ไบรท์ตัน

แฟนบอล ลิเวอร์พูล ใจหาย หลัง ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ประกาศ เฮียร์ วี โก เจมส์ มิลเนอร์ ย้ายซบ ไบรท์ตัน หลังจบฤดูกาลนี้ และจะเซ็นสัญญากับ "เจ้านกนางนวล" ถึงเดือนมิถุนายน ปี 2024

ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวแวดวงลูกหนังระดับเทียร์1 ยืนยันว่า ไบรท์ตัน เตรียมที่จะเซ็นสัญญาคว้าตัว เจมส์ มิลเนอร์ กองกลางสารพัดประโยชน์ของ ลิเวอร์พูล คู่แข่งร่วมศึก พรีเมียร์ลีก หลังการเจรจาลุล่วงเรียบร้อย

มิลเนอร์ จะหมดสัญญากับ "หงส์แดง" หลังจบฤดูกาลนี้ และไม่มีท่าทีได้รับสัญญาฉบับใหม่ ทำให้ดาวเตะ 37 ปี ต้องปิดฉากช่วงเวลา 8 ปีที่ แอนฟิลด์ หลังย้ายมาจาก แมนฯ ซิตี้ แบบไม่มีค่าตัวเมื่อปี 2015 ก่อนที่ ไบรท์ตัน จะมาให้ความสนใจ และสุดท้ายก็สามารถดึงเข้าสู่ถิ่น เอเม็กซ์ สเตเดี้ยม ได้สำเร็จ 

โรมาโน่ ทวีตข้อความผ่าน ทวิตเตอร์ สื่อสังคมออนไลน์ เมื่อวันศุกร์ที่ 5 พฤษภาคมว่า "ไบรท์ตัน เตรียมที่จะเซ็นสัญญากับ เจมส์ มิลเนอร์, เฮียร์ วีโก - ข้อเสนอขั้นสุดท้ายและทุกเงื่อนไขได้รับการตอบรับ ตกลงสัญญาจนถึงเดือนมิถุนายน 2024"

"มิลเนอร์ จะย้ายจาก ลิเวอร์พูล มาอยู่กับ ไบรท์ตัน แบบไม่มีค่าตัว และเป็นการเซ็นสัญญารายที่สองต่อจาก เชา เปโดร ที่ข้อตกลงเรียบร้อยแล้ว" นักข่าวคนดังชาวอิตาเลียน ทิ้งท้าย


ที่มาของภาพ : getty images
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport