สมควรได้สัญญาใหม่!เทนฮากชมการ์นาโช่ต่อหน้าครอบครัว (มีคลิป)

เอริค เทน ฮาก กุนซือ แมนฯ ยูไนเต็ด กล่าวยกย่อง อเลฮานโดร การ์นาโช่ ต่อหน้าครอบครัวของอีกฝ่าย พร้อมเตือนแข้งดาวรุ่งด้วยว่าต้องทำงานอย่างขยันขันแข็งต่อไป

เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรดังแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กล่าวถึงผลงานของ อเลฮานโดร การ์นาโช่ ปีกดาวรุ่งต่อหน้าครอบครัวของอีกฝ่าย

หลังจากได้ประเดิมสนามกับทีมชุดใหญ่ไปเมื่อซีซั่นก่อน การ์นาโช่ ก็ได้รับโอกาสลงเล่นมากขึ้นในฤดูกาลนี้ ซึ่งเขาก็ทำผลงานได้โดดเด่นในระดับหนึ่งจนล่าสุด แมนฯ ยูไนเต็ด ตัดสินใจต่อสัญญากับเขาไปจนถึงช่วงเดือนมิถุนายน ปี 2028

ทั้งนี้ วันที่ การ์นาโช่ เดินทางมาเซ็นสัญญาฉบับใหม่นั้น ครอบครัวของเขามาร่วมเป็นสักขีพยานด้วย ซึ่ง เทน ฮาก ก็กล่าวทักทายกับดาวเตะชาวอาร์เจนไตน์ และพูดถึงลูกทีมต่อหน้าครอบครัวของอีกฝ่ายเลยว่า

"เขากำลังอยู่ระหว่างการพัฒนาตัวเอง ที่จริงที่ผ่านมาเขาก็พัฒนาตัวเองได้เยอะมากๆ และนั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้เรามาอยู่กันที่นี่ในวันนี้ เขาสมควรได้รับมัน เขาคู่ควรกับการได้รับสัญญาฉบับใหม่ ฟอร์มของเขาทำให้เขาสมควรได้รับมัน และเขาก็ขึ้นมาติดทีมได้ผ่านทางการสู้ด้วยตัวของเขาเอง"

"มันเป็นการย่างก้าวครั้งใหญ่ และเขาก็ทำได้ยอดเยี่ยมมากๆ ตอนนี้ผมหวังว่ารวมถึงคิดว่าสัญญาฉบับใหม่นี้จะเป็นแรงบันดาลใจและแรงกระตุ้นให้เขาทำผลงานให้ดียิ่งขึ้นไปอีกได้ มันเป็นย่างก้าวครั้งสำคัญและวันนี้นายสมควรได้รับมัน วันนี้นายควรจะไปฉลองกับครอบครัวของนายสักกหน่อย เพราะพวกเขาคือคนที่อยู่ในใจของนาย"

"สโมสรแห่งนี้ต้องการนักเตะที่สามารถทำเรื่องที่วิเศษได้ ความสำคัญมันไม่ได้มีเพียงแค่ว่า -เราอยากชนะ- เท่านั้น แต่เราอยากชนะด้วยแนวทางที่เหมาะสมด้วย แน่นอนว่าการชนะให้ได้คือสิ่งที่สำคัญที่สุด แต่ข้อสำคัญถัดมาคือการชนะด้วยแนวทางที่เหมาะสม เพราะเรากำลังเล่นกันใน โรงละครแห่งความฝัน"

"ข้อสำคัญหลังจากนั้นคือสโมสรแห่งนี้ต้องคว้าแชมป์มาครองให้ได้ นายเองต้องมีความรู้สึกที่อยากได้แชมป์ เพราะแม้ว่าสัญญาที่เซ็นกันจะเป็นสัญญาที่ยอดเยี่ยม แต่ท้ายที่สุดแล้วในอาชีพการเล่นของนายน่ะนายก็อยากจะสะสมแชมป์มาประดับอาชีพการเล่น นายอยากจะมองย้อนกลับมาแล้วพูดกับตัวเองว่า -ฉันเคยได้แชมป์ พรีเมียร์ลีก, ฉันเคยได้แชมป์ แชมเปี้ยนส์ ลีก, ฉันเคยได้แชมป์ ฟุตบอลโลก มาแล้ว-"

"ผมคิดว่าเขามีพรสวรรค์ที่จะประสบความสำเร็จแบบนั้นได้ แต่พรสวรรค์มันก็ต้องถูกนำมาใช้ให้ดีด้วย เพราะพรสวรรค์ที่ไม่ถูกใช้งานมันจะไปไหนได้ไม่ไกลหรอก นี่เป็นเพียงการเริ่มต้นเท่านั้น มันเป็นการเริ่มต้นการเดินทางบทใหม่ วันนี้เราเซ็นสัญญากัน แต่พรุ่งนี้มันจะมีบทบาทใหม่รออยู่, มีเป้าหมายใหม่รออยู่ และเราจะลุยกัน"


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport