มันยังไม่จบ! คล็อปป์ ขอแฟนลิเวอร์พูล หยุดร้องเพลงเชียร์ตน

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล สโมสรขวัญใจมหาชนแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ขอแฟนบอล "หงส์แดง" หยุดร้องเพลงเชียร์ชื่อของตนระหว่างเกม และรอให้จบแมตช์ก่อนคอยร้องก็ไม่เสียหาย

เกมลีกเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมามีจังหวะดราม่าซ้อนดราม่าช่วยทดเวลาบาดเจ็บ โดย ริชาร์ลิซอน โหม่งตีเสมอ 3-3 ให้กับ สเปอร์ส แต่หลังจากนั้นไม่ถึงนาที ดีโอโก้ โชต้า จัดการตะบันประตูชัยนำ "เดอะ เร้ดส์" เฉือนชนะแบบใจหายใจคว่ำ 4-3

กระนั้นก่อนหน้าที่จะเกิดเหตุสุดน่าตื่นเต้น ลิเวอร์พูล ดูเหมือนจะคว้าชัยชนะได้แบบไม่ยากเย็นเมื่อพวกเขาใช้เวลาเพียง 15 นาทีแรกของเกมในการยิงประตูนำผู้มาเยือน 3-0 และหลังจากนั้นบรรดาสาวก "เดอะ ค็อป" ต่างร่วมใจกับร้องเพลงเชียร์ชื่อ คล็อปป์ ซึ่งใช้ทำนองเพลง "I Feel Fine" จากวง เดอะ บีทเทิ่ลส์ (The Beatles) 

แม้ว่า นายใหญ่ชาวเยอรมัน วัย 55 ปีจะชื่นชอบเพลงประจำตัวที่แฟนบอลแต่งขึ้นมาให้กับตนก็ตาม แต่เขาได้ขอร้องสาวก "เดอะ ค็อป" หยุดร้องเพลงนี้ระหว่างเกม "ตอนที่สกอร์นำ 3-0 มันไม่ใช่ผลลัพธ์ในการสร้างบรรยากาศที่สุดยอด ทุกๆ คนเข้าใจผิดอย่างแรง"

"เพลงเชียร์ของผม ไม่ต้องร้องก็ได้ ถ้าพวกคุณอยากร้อง ก็ไปร้องหลังจบเกมที่บาร์ หรือที่อื่นก็ได้ เพราะมันเกือบดูเหมือนเราใกล้จบเกมนั้นแล้ว เรามีสกอร์นำ 3-0 และแฟนบอลก็เริ่มร้องเพลงว่า - ฉันดีใจที่ เจอร์เก้น เป็นหงส์แดง- และผมคิดว่า -มันยังไม่จบ- ดังนั้นมันคงจะดีถ้าพวกคุณจะร้องเพลงนั้นหลังจบเกม" คล็อปป์ ระบุ


ที่มาของภาพ : gettyimage
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport