น่าละอาย!โยริส ขอโทษแฟน สเปอร์ส หลังแพ้ นิวคาสเซิ่ล ยับ

อูโก้ โยริส ผู้รักษาประตูทีม สเปอร์ส ออกโรงกล่าวขอโทษสาวก ไก่เดือยทอง หลังเกม พรีเมียร์ลีก นัดบุกมาแพ้ นิวคาสเซิ่ล อย่างน่าอับอาย 6-1 ที่สนาม เซนต์ เจมส์พาร์ค เมื่อวันอาทิตย์ที่ 23 เม.ย. โดยเจ้าตัวยอมรับว่าทีมอีสานมีเกมรุกที่ดุดันอย่างยิ่ง

โยริส มีเกมที่ไม่น่าจดจำแม้แต่น้อยเนื่องจากในเวลาแค่ 21 นาทีแรกของเกม เขาต้องก้มเก็บบอลที่ก้นตาข่ายมากถึงห้าครั้ง แถมเจ็บซ้ำอีกหนจนต้องเปลี่ยนตัวด้วย

"มันน่าอับอาย เราสมควรขอโทษแฟนบอล เราไม่ได้แสดงให้เห็นเลยว่าเราสามารถโชว์ฟอร์มได้เทียบเคียงกับนักเตะของ นิวคาสเซิ่ล เราช้ากว่าพวกเขาตลอดทั้งเกม และเราพลาดมหันต์ตั้งแต่ต้นเกม ครึ่งหลังเป็นอีกเรื่อง แต่มันน่าเจ็บปวดอย่างแท้จริง" โยริส เอ่ย

"มันไม่เกี่ยวอะไรกับแท็คติก  เราไม่ได้ต่อสู้เลย และเราช้ากว่าตลอด ผมคิดว่า นิวคาสเซิ่ล โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม พวกเขามีเกมรุกที่ดุดัน และบุกตลอดในทุกๆครั้งที่พวกเขาได้ครองบอล"

"เป็นเรื่องยากที่จะวิเคราะห์ฟอร์มของเราตั้งแต่ตอนนี้ แต่เราไม่มีความภาคภูมิใจเลย คุณสามารถถูกชกหนึ่งหรือสองครั้งได้ แต่มันคล้ายกับว่าคุณไม่คิดตอบโต้ นิวคาสเซิ่ล สมควรได้รับเครดิตจากการเริ่มเกมในระดับความเร็ว 100 ไมล์ต่อชั่วโมง พวกเขารู้ว่ากำลังทำอะไรอยู่"

ต่อการโดนเปลี่ยนตัวช่วงพักครึ่ง นายทวารชาวเมืองน้ำหอมเอ่ยว่า "มันดูไม่ดีเท่าไหร่ ผมไม่รู้ว่ามันเป็นอาการของกล้ามเนื้อหรือเปล่า แต่มันเกิดขึ้นแถวสะโพกตอนที่ผมเตะบอล"


ที่มาของภาพ : getty images
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport