อย่ายุ่งกับทีม!เวนเกอร์ไม่ปลื้มโบห์ลี่บุกตำหนิแข้งถึงห้องแต่งตัว

อาร์แซน เวนเกอร์ ระบุ ไม่เห็นด้วยเท่าไหร่ที่ ท็อดด์ โบห์ลี่ เข้าไปพูดตำหนิบรรดานักเตะ เชลซี ถึงห้องแต่งตัว พร้อมแนะนำกุนซือวัยหนุ่มว่าควรจะใส่เงื่อนไขเอาไว้ในสัญญาด้วยว่าพวกเขาจะเป็นคนที่มีอำนาจสูงสุดในการทำทีมแค่คนเดียว

อาร์แซน เวนเกอร์ ตำนานผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล ยอดสโมสรแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กล่าวว่าไม่เห็นด้วยกับการที่ ท็อดด์ โบห์ลี่ เจ้าของร่วม เชลซี เข้าไปในห้องแต่งตัวของทีมหลังจากจบการแข่งขัน

เชลซี เล่นได้เลวร้ายในฤดูกาลนี้จนลือกันว่าทีมผู้บริหารของพวกเขาไม่พอใจกับผลงานของทีมตามไปด้วย ซึ่งหนึ่งในนั้นคือการที่ โบห์ลี่ เข้าไปตำหนิทีมในห้องแต่งตัวหลังจบเกมที่แพ้ ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน โดยเขาถึงขั้นบอกว่าทีมเล่นได้น่าอับอายเลย

หลังโดนถามว่าถ้าเขาเจอพฤติกรรมแบบ โบห์ลี่ แล้วเขาจะยอมรับได้หรือไม่แล้วนั้น เวนเกอร์ ก็ตอบว่า "ไม่ ผมจะไม่ยอมทนกับอะไรแบบนี้ ความคิดของผมชัดเจนอยู่เสมอ ผมใส่เรื่องแบบนั้นเป็นเงื่อนไขในสัญญาของผมอยู่เสมอด้วยซ้ำ"

"สิ่งที่ผมอยากจะแนะนำเหล่าโค้ชอายุน้อยก็คือเวลาที่พวกเขาทำสัญญาแล้วน่ะ สิ่งที่สำคัญก็คือพวกเขาต้องใส่เงื่อนไขที่ชัดเจนเอาไว้ในสัญญาของตัวเองด้วยว่าพวกเขาต้องเป็นคนเดียวที่มีอำนาจตัดสินใจขั้นสูงสุด ไม่มีใครที่สามารถซื้อนักเตะได้หากไม่ได้รับการอนุมัติจากคุณ ไม่มีใครเข้ามาก้าวก่ายทีมได้ และคุณคือคนที่ต้องได้อำนาจการบริหารทีมแต่เพียงผู้เดียว"


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport