ปั่นราคาก่อน!เผยตระกูลเกลเซอร์มีแนวโน้มขายขาดแมนยูมากสุด

เดลี่ เมล สื่อของอังกฤษ ระบุ ตระกูลเกลเซอร์ยังมีแนวโน้มที่จะขายขาด แมนฯ ยูไนเต็ด ไปเลยมากที่สุดอยู่ หลังจากเคยมีข่าวลือว่าพวกเขาอาจจะขายแค่หุ้นบางส่วนเพื่ออยู่เป็นเจ้าของทีมต่อไป

การขายขาดทีมไปเลยยังถือเป็นผลลัพธ์ที่มีความเป็นไปได้มากที่สุดอยู่ในการที่ตระกูลเกลเซอร์เปิดช่องทางหาคนที่จะมาลงทุนกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตามรายงานของ เดลี่ เมล สื่อของประเทศอังกฤษ

อนาคตของ แมนฯ ยูไนเต็ด ได้รับการจับตามองจากหลายคนภายหลังเมื่อช่วงหลายเดือนก่อนตระกูลเกลเซอร์ประกาศว่าพร้อมพิจารณาข้อเสนอทุกรูปแบบที่จะลงทุนกับ "ปีศาจแดง" ไม่ว่าจะเป็นแบบการขอเทคโอเวอร์ไปเลย หรือการขอซื้อหุ้นบางส่วน

ทั้งนี้ ตลอดเวลาที่ผ่านมา ชีคห์ ยาสซิม บิน ฮาหมัด อัล-ธานี่ กับ เซอร์ จิม แร็ตคลิฟฟ์ คือ 2 รายที่แสดงความสนใจะเทคโอเวอร์ทีม แต่ไม่กี่วันก่อนมีกระแสข่าวลือว่าตระกูลเกลเซอร์มีความมั่นใจมากขึ้นว่าจะหากลุ่มทุนภายนอกมาลงทุนกับพวกเขาได้ ซึ่งมันก็จะทำให้พวกเขายังได้เป็นเจ้าของ แมนฯ ยูไนเต็ด ต่อไป และเพิ่มมูลค่าของสโมสรตลอดช่วง 10 ปีต่อจากนี้ได้อีก โดยข่าวดังกล่าวทำให้แฟนบอล แมนฯ ยูไนเต็ด หลายคนกังวลอย่างมาก เพราะพวกเขาไม่อยากให้ตระกูลเกลเซอร์อยู่บริหารทีมอีกต่อไป

อย่างไรก็ตาม เดลี่ เมล บอกว่าการขายขาดทีมยังเป็นทางเลือกที่ดูมีโอกาสเกิดขึ้นได้มากที่สุดอยู่ ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นเพราะตระกูลเกลเซอร์รู้ดีว่าถ้าพวกเขาตัดสินใจที่จะไม่ขายทีมแล้วนั้น มันก็อาจจะทำให้เกิดความไม่พอใจอย่างมากในกลุ่ม "เร้ด อาร์มี่" จนส่งผลเสียกับแบรนด์ตามไปด้วย โดยเส้นตายสำหรับการยื่นข้อเสนอรอบที่ 3 คือวันที่ 28 เมษายนนี้


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport