ดีระบบทีมช่วย!เอริคเซ่นรับงานยากลงแทนซาบิตเซอร์กระทันหันเกมแมนยูปราบเจ้าป่า

คริสเตียน เอริคเซ่น กองกลาง "ปีศาจแดง" แมนฯ ยูไนเต็ด ยอมรับว่ามีเวลาเตรียมตัวน้อยในการลงสนามแบบปัจจุบันทันด่วนหลัง มาร์เซล ซาบิตเซอร์ เจ็บตอนวอร์ม แต่ยอมรับวิธีการเล่นของทีมช่วย รวมถึงสภาพจิตใจพร้อม ทำให้ผ่านเกมฟอเรสต์มาได้

คริสเตียน เอริคเซ่น กองกลาง แมนฯ ยูไนเต็ด ออกมายอมรับว่ามีเวลาเตรียมตัวน้อยกับการถูกส่งลงตัวจริงแทน มาร์เซล ซาบิตเซอร์ ที่เจ็บตอนวอร์ม แต่วิธีการเล่นของทีมทำให้มันง่ายสำหรับตนในเกมที่บุกเอาชนะ ฟอเรสต์ 2-0 เกมพรีเมียร์ลีก เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

"ไม่มากหรอก (เวลาเตรียมตัวสำหรับเกมการแข่งขัน) พวกเขาบางคนเสร็จแล้วด้วยซ้ำ มันเป็นการซ้อมสุดท้าย และผมได้ข่าวมาว่า มาร์เซล (ซาบิตเซอร์) บาดเจ็บ ผมได้รับการบอกกล่าวว่าให้เตรียมพร้อม ผมเองก็ไม่แน่ใจ"

"สภาพจิตใจของผมพร้อมแล้ว ผมพักมาสักพักแล้ว ผมต้องเตรียมตัวให้พร้อม สำหรับผมมันง่ายนะที่จะเสียบเข้ามาเลยเพราะวิธีการเล่นของเรา มีพื้นที่มากกว่าสำหรับผมในแดนกลาง"

"การดู 2 เกมล่าสุดจากม้านั่งสำรอง เราออกสตาร์ทเกมได้ดีมาก มันเป็นประเด็นที่เราไม่ได้ทำประตูเพื่อให้เกมอยู่ในมือของเรา แต่เราเดินหน้าลุยต่อไป"

"ทั้งทีมสร้างความประทับใจให้กับผม พวกเขารักษาความเข้มข้น และระดับเอาไว้ได้ ถ้าคุณคำนึงถึงวิธีที่เราออกสตาร์ทฤดูกาล มีความรู้สึกที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงจากทั่วทั้งสโมสร"

"ยังมีเกมอีกมาก แต่เราต้องการทำทุกอย่างเท่าที่จะทำได้ เราต้องการล้างตา เซบีย่า และหลังจากนั้นก็ไปยังรอบรองชนะเลิศ ผมรู้สึกดีมาก"


ที่มาของภาพ : getty images
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport