สงสัยจะแห้ว! แฉ มาร์ช คุยไม่ลงตัวปฏิเสธคุม เลสเตอร์

เจสซี่ มาร์ช กุนซือชาวอเมริกัน ส่อแววอาจไม่ได้ร่วมงานกับ เลสเตอร์ ซิตี้ สโมสรในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ หลังการเจรจาขั้นสุดท้ายระหว่างทั้งสองฝ่ายไม่สามารถหาบทสรุปได้

ก่อนหน้านี้ทัพ "เดอะ ฟ็อกซ์" เปิดการเจรจากับ มาร์ช ซึ่งเคยกุมบังเหียน "ยูงทอง" ลีดส์ ยูไนเต็ด ตั้งแต่เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา โดยมีการคาดการณ์กันว่าบทสรุปทุกอย่างน่าจะเกิดในช่วงสุดสัปดาห์นี้ 

อย่างไรก็ตามจากการเปิดเผยล่าสุดของ ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวจอมเจาะลึก ระบุว่าการเจรจาระหว่าง กุนซือวัย 49 ปีกับทัพ "จิ้งจอกสยาม" ไม่สามารถหาข้อสรุปในการหารือขั้นสุดท้ายได้ ส่งผลทำให้ทั้งสองฝ่ายอาจจะไม่ได้ร่วมงานกัน

จากรายงานระบุว่า มาร์ช ต้องการความมั่นใจเกี่ยวกับแผนระยะยาวของสโมสร แต่หลังจากที่ปรึกษาหารือกับทีมงานของตนเองแล้ว เฮดโค้ชเลือดมะกัน ตัดสินใจที่จะไม่รับงานในถิ่นคิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม

ทั้งนี้ เลสเตอร์ พยายามที่จะหาผู้จัดการทีมคนใหม่เพื่อเข้ามาช่วยกอบกู้สถานการณ์ของทีม หลังสั่งปลด เบรนแดน ร็อดเจอร์ส โดยก่อนหน้านี้พวกเขาพยายามที่จะดึงตัว แกรม พ็อตเตอร์ ซึ่งโดน เชลซี ปลดเมื่อเร็วๆ นี้ ให้เข้ามารับหน้าที่สำคัญ แต่ก็โดยปฏิเสธไปอย่างไม่ใยดี 


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport