แฟนปืนว่าไง?วลาโฮวิชเปลี่ยนความคิดสนใจอาร์เซน่อลแล้วหากยังสนดังตัว

ดูซาน วลาโฮวิช กองหน้าทีมชาติเซอร์เบีย เปลี่ยนความคิดกลับมาสนใจ อาร์เซน่อล แล้ว หลังจากเคยเมินและเลือกเซ็น ยูเวนตุส เมื่อเดือนมกราคมปีที่แล้ว

วลาโฮวิช เคยตกเป็นเป้าหมายของ อาร์เซน่อล เมื่อครั้งเป็นดาวดังของ ฟิออเรนตินา แม้ เดอะ กันเนอร์ส มอบข้อเสนอที่ดีกว่า แต่ศูนย์หน้าเซอร์เบียปฏิเสธโอกาสมาเล่นในพรีเมียร์ลีก และรอจนกระทั่งได้เซ็นสัญญากับ ยูเวนตุส 4 ปีครึ่งสมใจปรารถนา

นิตยสาร โฟร์โฟร์ทู รายงานว่า วลาโฮวิช พร้อมเปิดใจย้ายไปเล่นให้ อาร์เซน่อล ในฤดูกาล 2023-24 แล้ว หากทีมของ มิเกล อาร์เตต้า กลับมาให้ความสนใจในตัวเขาอีกครั้ง หลังจากช่วงเวลาหนึ่งปีเศษๆ กับ ยูเวนตุส ต้องเผชิญปัญหาต่างๆ ทั้งในและนอกสนาม    

วลาโฮวิช เจอช่วงเวลาฟอร์มตกหลายครั้ง แม้ซีซั่นนี้ยิงไปแล้ว 11 ประตูจาก 30 เกมรวมทุกรายการ แต่ก็ยังไม่เป็นไปอย่างที่สโมสรและแฟนบอลคาดหวังกับค่าตัวที่จ่ายไป 70 ล้านยูโร และอาจเพิ่มเป็น 80 ล้านยูโรด้วย    

ทั้งนี้ แม้ อาร์เตต้า ยังคงต้องการศูนย์หน้าตัวเป้าเข้ามาเพิ่มในช่วงตลาดซื้อขายซัมเมอร์นี้ แต่โอกาสที่จะทุ่มเงินก้อนโตเพื่อซื้อ วลาโฮวิช ในระดับเดียวกับที่ ยูเวนตุส จ่ายเงินไป คงเป็นไปได้ยาก เพราะซัมเมอร์ปีที่แล้ว อาร์เซน่อล ลงทุนหนักกับ กาเบรียล เชซุส ไปแล้ว 45 ล้านปอนด์


ที่มาของภาพ : getty images
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport