คิดเองได้!ทูเคิ่ลเชื่อไม่จำเป็นต้องแนะนาเกิลส์มันน์ควรไปเชลซีหรือไม่

โธมัส ทูเคิ่ล ระบุ ตนคงไม่จำเป็นต้องแนะนำ ยูเลี่ยน นาเกิลส์มันน์ ว่าควรจะไปคุม เชลซี ดีรึเปล่า พร้อมกล่าวชม เชา กานเซโล่ ด้วย

โธมัส ทูเคิ่ล เทรนเนอร์ บาเยิร์น มิวนิค สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวที บุนเดสลีกา เยอรมัน แสดงความเชื่อว่าตนไม่จำเป็นต้องแนะ ยูเลี่ยน นาเกิลส์มันน์ ว่าควรไปเป็นผู้จัดการทีมของ เชลซี ดีรึเปล่า

ทูเคิ่ล เคยอยู่คุม เชลซี อยู่พักใหญ่ก่อนที่จะโดนปลดออกจากตำแหน่งเมื่อช่วงต้นซีซั่นนี้ แต่เขาก็ไม่ต้องตกงานนานเพราะได้รับการแต่งตั้งให้เข้าเป็นกุนซือคนใหม่ของ บาเยิร์น แทนที่ นาเกิลส์มันน์ เมื่อไม่กี่วันก่อน ซึ่งมันก็มีข่าวลือตามมาทันทีว่า "สิงโตน้ำเงินคราม" กำลังเล็งที่จะดึง นาเกิลส์มันน์ ไปนั่งเก้าอี้นายใหญ่ของทีม

หลังโดนนักข่าวถามว่าเขาจะแนะนำให้ นาเกิลส์มันน์ ไปรับงานคุม เชลซี หรือไม่แล้วนั้น ทูเคิ่ล ก็ตอบว่า "ยูเลี่ยน จะไม่ติดต่อมาถามผมหรอก เพราะเขาไม่จำเป็นต้องการคำแนะนำใดๆ จากผมทั้งนั้น"

กุนซือชาวเยอรมันกล่าวยกย่อง เชา กานเซโล่ ฟูลแบ็กที่ยืมมาจาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ด้วย หลังยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่า บาเยิร์น จะอยากให้เขาอยู่กับทีมต่อในฤดูกาลหน้าหรือไม่ "ผมชอบ เชา กานเซโล เขาผ่านบอลได้ดีมากๆ ไม่ว่าจะทั้งด้วยเท้าซ้ายหรือเท้าขวา ผมยิ่งกว่ามีความสุขที่มีเขาอยู่กับทีม เราจะต้องการเขา ผมเชื่อมั่นว่าเขาจะสามารถเล่นในระดับสูงให้กับเราได้"


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport