โล่งใจได้! ลีดส์ เปิดสนามหลังโปลิศจับกุมมือขู่ได้แล้ว

ลีดส์ ยูไนเต็ด สโมสรดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ สามารถกลับมาเปิดสนาม เอลแลนด์ โร้ด ได้อีกครั้ง หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจเวสต์ ยอร์คเชียร์จับกุมชายหนุ่มวัย 20 ปีที่ส่งข้อความข่มขู่บนสื่อโซเชียลเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

ทัพ "ยูงทอง" ต้องเจอเรื่องระทึกขวัญเมื่อพวกเขาได้รับจดหมายไฟฟ้าบนโลกออนไลน์ และโปลิศมองว่าการกระทำดังกล่าวเป็นเรื่องจริงจังที่จำเป็นต้องทำการสืบสวน ทำให้พวกเขาจำเป็นต้องอพยพพนักงานของสโมสร และร้านข้างภายในสนามต้องปิดตัวชั่วคราว

สำหรับตอนนี้สถานการณ์ทุกอย่างคลี่คลายไปในทางที่ดี และพวกเขาสามารถกลับมาเปิดสนามได้อีกครั้ง หลังจากที่ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ทำงานได้อย่างรวดเร็วเมื่อจัดการจับกุมผู้ต้องสงสัยที่ทำเรื่องดังกล่าวได้เรียบร้อยแล้ว

แถลงการณ์ของ ลีดส์ ยูไนเต็ด เมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 มีนาคมที่ผ่านมา ระบุว่า "เจ้าหน้าที่ตำรวจเวสต์ ยอร์คเชียร์ แจ้ง ลีดส์ ว่าสนามเอลแลนด์ โร้ด สามารถกลับมาเปิดได้แล้ว โดยจะมีผลทันที เราขอดทษสำหรับความไม่สะดวก และเราขอบคุณทุกๆ คนสำหรับการสนับสนุนของพวกเขา"

ทั้งนี้ ตำรวจเวสต์ ยอร์คเชียร์ ได้ดำเนินการสืบหาหาผู้กระทำผิดตั้งแต่เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา และสามารถจับกุมผู้ต้องสงสัยได้แล้ว โดยเป็นชายหนุ่มวัย 20 ปีซึ่งมีความเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ดังกล่าว และกำลังดำเนินการสอบสวนอย่างต่อเนื่องในเวลานี้ 


ที่มาของภาพ : gettyimages, twitter.com
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport