โดนแคปทัน!การ์นาโช่เผลอโพสต์ติดภาพบุหรี่ไฟฟ้าก่อนลบทิ้ง

งานจะเข้าไหม? เจ้าหนู อเลฮานโดร การ์นาโช่ เผลอโพสต์สตอรี่ไอจีติดภาพบุหรี่ไฟฟ้า ระหว่างเชียร์ เพื่อนร่วมทีมลงสนามในเกม เอฟเอ คัพ อังกฤษ รอบ 8 ทีมสุดท้าย ซึ่งแม้เจ้าตัวจะลบทิ้งทัน แต่ก็ไม่รอดถูกโลกออนไลน์แคปภาพไว้ได้ทัน

อเลฮานโดร การ์นาโช่ ปีกอนาคตไกล แมนฯ ยูไนเต็ด ส่อแววงานเข้าเสียแล้วเมื่อเจ้าตัวเผลอโพสต์สตอรี่ไอจีติดภาพบุหรี่ไฟฟ้าในขณะที่กำลังเชียร์เพื่อนร่วมทีมลงสนามในเกม เอฟเอ คัพ อังกฤษ รอบ 8 ทีมสุดท้าย ที่เปิด โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เอาชนะ ฟูแล่ม 3-1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคมที่ผ่านมา

แนวรุกชาวอาร์เจนตินา กำลังพักรักษาตัวจากปัญหาอาการบาดเจ็บบริเวณข้อเท้า ทำให้เจ้าตัวไม่สามารถลงสนามช่วยเพื่อนร่วมทีมได้และทำได้เพียงแค่นั่งให้กำลังใจอยู่ที่ที่พักของเขา โดยที่ ดาวเตะเลือดฟ้า-ขาว ก็โพสต์สตอรี่ไอจีขณะกำลังนั่งชมเกมดังกล่าวอยู่ แต่ดันมีแฟนบอลตาดีสังเกตเห็นสิ่งที่ดูเหมือนเป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น 'Elux Legend 3500' วางอยู่บนโซฟา

ถึงแม้ว่าต่อมา การ์นาโช่ รีบแก้ไขด้วยการลบสตอรี่ดังกล่าวออกและตัดต่อภาพนั้นอย่างรวดเร็ว ก่อนจะโพสต์สตอรี่ที่แก้ไขซึ่งไม่ปรากฏภาพของบุหรี่ไฟฟ้า แต่ก็ถูกมือดีแคปเอาไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

จนถึงตอนนี้ยังไม่มีการแถลงการณ์หรือชี้แจงใด ๆ จากทาง ปีศาจแดง หรือ เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีมชาวดัตช์ เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว ทว่าบุหรี่ไฟฟ้าถือเป็นสิ่งที่ไม่ดีต่อร่างกายของมนุษย์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับนักฟุตบอลอาชีพ เพราะมันจะส่งผลต่อระบบหายใจรวมถึงการทำงานของอวัยวะภายในร่างกายด้วย


ที่มาของภาพ : getty images
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport