วอล์คเกอร์-แมนซิตี้โล่งอก!ตำรวจเมินตั้งข้อหาอนาจาร

ไคล์ วอล์คเกอร์ แบ็กขวา แมนฯ ซิตี้ รอดจากการโดนตั้งข้อหาอนาจาร หลังก่อนหน้านี้เจ้าตัวไปถลกกางเกงต่อหน้าสาวตอนอยู่ในบาร์

สำนักงานตำรวจประจำเทศมณฑลเชสเชียร์ เปิดเผยว่า ไคล์ วอล์คเกอร์ แบ็กขวา แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สโมสรมหาเศรษฐีแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ จะไม่โดนตั้งข้อหาเรื่องการทำอนาจารแต่อย่างใด

ไม่กี่วันก่อน วอล์คเกอร์ ตกเป็นประเด็นร้อนจากการที่เขาไปเที่ยวบาร์แห่งหนึ่งพร้อมมีท่าทีจู๋จี๋กับสาวนิรนามในนั้นทั้งที่เขามีภรรยาอยู่แล้ว โดยมีช่วงหนึ่งที่ดาวเตะทีมชาติอังกฤษถึงขั้นถลกกางเกงต่อหน้าสาวเพื่อหยอกล้อกับเธอด้วย

ชอตถลกกางเกงนั้นเป็นจุดที่ทำให้ วอล์คเกอร์ โดนสอบสวน เพราะมันอาจจะเข้าข่ายการกระทำอนาจารในที่สาธารณะ โดยทางตำรวจถึงขั้นสอบปากคำ วอล์คเกอร์ โดยตรงด้วย ก่อนที่สุดท้ายจะไม่มีการตั้งข้อหาใดๆ

แถลงการณ์ของตำรวจระบุว่า "เมื่อวันที่ 8 มีนาคม ทางกองกำลังตำรวจเชสเชียร์ได้รับทราบถึงคลิปวิดีโอที่ถูกเผยแพร่ในโลกอินเตอร์เน็ตซึ่งเกี่ยวกับเหตุการณ์ในบาร์แถวย่านวิลม์สโลว์ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการไต่สวนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งนั่นรวมถึงการสอบปากคำคนที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์นี้โดยตรงด้วย"

"ทั้งนี้ ชายวัย 32 ปีจากเพรสต์บิวรี่ ได้เดินทางมาที่สถานีตำรวจด้วยความสมัครใจของตัวเองเมื่อวันที่ 16 มีนาคมสำหรับการให้ปากคำ มันมีการจัดการกับเรื่องนี้โดยไม่ต้องดำเนินการในชั้นศาลแล้ว และประเด็นนี้ก็สิ้นสุดลงเป็นที่เรียบร้อย"


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport