เก้าอี้แข็ง!พ็อตเตอร์ยันบอร์ดเชลซียังหนุน

แกรม พ็อตเตอร์ นายใหญ่ เชลซี ระบุ ตนยังได้รับการหนุนหลังจากบอร์ดบริหารอยู่ ส่วนบรรดานักเตะก็ยังอยู่ข้างตนเช่นกัน

แกรม พ็อตเตอร์ ผู้จัดการทีม เชลซี สโมสรดังของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยืนกรานว่าบอร์ดบริหารของทีมยังให้การสนับสนุนตนอย่างเต็มเปี่ยม

"สิงโตน้ำเงินคราม" มีผลงานที่เลวร้ายอย่างมากในพักหลัง โดยก่อนลงเล่นกับ ลีดส์ ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 4 มีนาคมนี้นั้น พวกเขาลงเล่นไปแล้ว 11 นัดในทุกรายการนับตั้งแต่ที่เข้าสู่ปี 2023 แต่เก็บชัยชนะได้แค่เกมเดียวเท่านั้น ส่งผลให้แฟนบอล เชลซี ก่อกระแสขับไล่ พ็อตเตอร์ อย่างหนัก

"มันยังมีการสนับสนุนอยู่ แน่นอนว่าผมได้คุยกับพวกเขาอยู่บ้าง แต่ผมจะไม่หลบอยู่หลังเรื่องพรรค์นั้นแน่ ผลการแข่งขันของเรามันไม่ดีพอ และผมต้องรับผิดชอบต่อเรื่องนั้น คุณต้องยอมรับตคำตำหนิและเสียงก่นด่า ส่วนงานของผมคือการเตรียมทีมให้พร้อม, ยังทำให้ทีมมีความมุ่งมั่นเหมือนเดิม และพยายามชนะให้ได้" พ็อตเตอร์ ระบุ

กุนซือชาวอังกฤษเสริมว่าลูกทีมของตนก็ยังสนับสนุนตนเช่นกัน "ผมรู้สึกได้ถึงแรงสนับสนุนจากทั้งนักเตะและทุกคนที่อยู่ที่นี่ ผมเข้าใจดีที่คนภายนอกจะโมโห แต่ในกลุ่มนักเตะนั้นเราทุกคนต่างก็มีความปรารถนาที่จะทำผลงานให้มันดีขึ้น และความมุ่งมั่นแบบนั้นเป็นเรื่องที่ดี จริงอยู่ว่าผลการแข่งขันมันไม่ดีเท่าไหร่ แต่เรายังสู้เพื่อกันและกันอยู่"


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport