"คาสตรอล โกลเด้น โกล" ชวนคนไทยใกล้ชิดถ้วยพรีเมียร์ลีก

คาสตรอล จัดแคมเปญใหญ่ "คาสตรอล โกลเด้น โกล" เฉลิมฉลองการเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของ อิงลิช พรีเมียร์ ลีก​ 2023 (English Premier League ปี 2023) มอบประสบการณ์สุดพิเศษให้ลูกค้าคาสตรอล มีต​ แอนด์ กรี๊ด กับนักเตะระดับตำนาน "เท็ดดี้ เชอริงแฮม" และได้ใกล้ชิด "ถ้วยแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษ" ที่บินลัดฟ้าจากอังกฤษ พร้อมเปิดตัวกิจกรรมลุ้นโชคสุดยิ่งใหญ่ประจำปีสำหรับลูกค้าคาสตรอลเท่านั้น ร่วมชิงโชคแพคเกจสุดหรูชมแมทช์พรีเมียร์ลีกติดขอบสนามที่ประเทศอังกฤษ และของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

นายสาธิต เลิศสุขวิบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท บีพี-คาสตรอล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "กว่า 124 ปีที่ คาสตรอลมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องด้วยเทคโนโลยีระดับโลกเพื่อประสบการณ์การขับขี่และสมรรถนะที่เป็นที่สุด ควบคู่กับการทำกิจกรรมทางการตลาดแบบ 360 องศา รวมถึงกิจกรรมมอเตอร์สปอร์ตระดับโลกมากมายไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันฟอร์มูลา 1, ฟอร์มูลา อี และ โมโตจีพี โดยล่าสุดคาสตรอล รุกสู่สปอร์ต มาร์เก็ตติ้งด้วยการเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของอิงลิช พรีเมียร์ลีก เพื่อเข้าถึงแฟนบอลชาวไทย

คาสตรอล มีความยินดีที่จะนำเสนอแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ประจำปี "คาสตรอล โกลเด้น โกล" เพื่อให้แฟน ๆ ลูกหนังชาวไทยได้ลุ้นเป็นผู้โชคดีชมแมทช์การแข่งขันแบบติดขอบสนามที่ประเทศอังกฤษ พร้อมลุ้นรับของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย โดยไฮไลต์พิเศษสำหรับเปิดตัวแคมเปญสุดยิ่งใหญ่นี้ คือ การได้นักเตะระดับตำนาน "เท็ดดี้ เชอริงแฮม" และ "ถ้วยแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษ" ที่บินลัดฟ้าจากอังกฤษมาให้แฟนบอลชาวไทยได้ใกล้ชิด

สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการสำหรับรถยนต์และรถปิกอัพ คือ คาสตรอล เอจ และ คาสตรอล แม็กนาเทค และสำหรับรถจักรยานยนต์คือ คาสตรอล พาวเวอร์วัน อัลติเมท และคาสตรอล พาวเวอร์วัน โดย คาสตรอล เอจ คาสตรอล พาวเวอร์วัน อัลติเมท และคาสตรอล พาวเวอร์วัน ให้อัตราการเร่งที่เหนือชั้นทำหน้าที่เสมือนกองหน้าที่ทรงพลัง และ คาสตรอล แม็กนาเทค ให้การปกป้องไม่มีหยุด เปรียบเสมือนผู้รักษาประตูที่ทำหน้าที่ดูแลป้องกันอย่างดีเยี่ยม พิเศษสุดสำหรับช่วงเปิดตัวแคมเปญด้วยผลิตภัณฑ์รุ่น ลิมิเตต อิดิชั่น กับคาสตรอล เอจ และ คาสตรอล พาวเวอร์วัน ที่มีภาพนักเตะพรีเมียร์ลีกบนแกลลอน

ทั้งนี้ผู้บริโภคสามารถร่วมกิจกรรมได้โดยการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องคาสตรอลที่ร่วมรายการได้ที่  ศูนย์บริการคาสตรอล ออโต้ เซอร์วิส และศูนย์บริการคาสตรอล ไบค์พอยท์ กว่า 5,000 จุดทั่วประเทศ และสแกน QR code ที่จุดขายเพื่อรับสิทธิ์ชิงโชครางวัลใหญ่จากคาสตรอล

โดยผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลใหญ่ที่สุด จะได้รับรางวัลเป็นทริปบินลัดฟ้าชมการแข่งขันฟุตบอลแบบติดขอบสนามที่อังกฤษแบบเอ็กซ์คลูซีฟ 4 วัน 3 คืน และของรางวัลใหญ่อีกมากมาย อาทิ มอเตอร์ไซค์ ฮอนด้า CBR ลายพิเศษคาสตรอล พรีเมียร์ลีก ลิมิเตต อิดิชั่น, เสื้อทีมและลูกฟุตบอลลิขสิทธิ์แท้ พร้อมลายเซ็นจากทีมฟุตบอลระดับโลก รวมมูลค่าของรางวัลกว่า 2.3 ล้านบาท โดยกิจกรรมลุ้นรางวัลมีทั้งหมด 2 รอบ รอบที่ 1 ตั้งแต่วันที่ 23 กุมภาพันธ์ - 31 พฤษภาคม 2566 และรอบที่ 2 ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน - 31 สิงหาคม 66"


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport