รู้นะว่าเข็ด! กูรูเชื่อ เป๊ป ไม่ขายนักเตะให้ อาร์เซน่อล อีก

เจมี่ คาร์ราเกอร์ คอมเมนเตเตอร์คนดังแสดงความมั่นใจว่า เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือทีม แมนฯ ซิตี้ ไม่คิดขายนักเตะให้กับ อาร์เซน่อล อีกแล้วหลังตัดสินใจพลาดจนเป็นการส่งเสริมให้ทีม ปืนใหญ่ มีแววคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก ในซีซั่นนี้

กวาร์ดิโอล่า ยอดกุนซือสแปนิชสร้างความฉงน ให้กับคนทั้งโลกเมื่อตัดสินใจขายทั้ง กาเบรียล เชซุส กองหน้าทีมชาติ บราซิล และ โอเล็กซานเดอร์ ซินเชนโก้ แบ็คซ้ายทีมชาติ ยูเครน สองนักเตะระดับท็อปให้กับ อาร์เซน่อล ทีมร่วมลีกซึ่งถูกใครต่อใครมองว่าเป็นการยื่นดาบให้กับศัตรูชัดๆ

ต่อกรณีดังกล่าว ในที่สุดมันถูกพิสูจน์ให้เห็นว่าการตัดสินใจของ กวาร์ดิโอล่า น่าจะเป็นการสนับสนุนให้ทีมของ มิเกล อาร์เตต้า มีแววแย่งโทรฟี่ พรีเมียร์ลีก ไปจากสังเวียนแข้ง เอติฮัด สเตเดี้ยม ซึ่งการกระทำดังกล่าวของนายใหญ่ เรือใบสีฟ้า เป็นสิ่งที่ คาร์ราเกอร์ มั่นใจว่าจะไม่เกิดขึ้นอีกแล้ว

"ระบบของ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ในซีซั่นนี้เปลี่ยนไปเปลี่ยนมา จากที่ฟูลแบ็คเล่นเป็นมิดฟิลด์ ตอนนี้มิดฟิลด์เล่นเป็นฟูลแบ็ค" อดีตกองหลัง ลิเวอร์พูล เอ่ยกับ สกาย สปอร์ตส์ เมื่อ 1 มี.ค.

"แบร์นาร์โด้ ซิลวา เริ่มเล่นเป็นมิดฟิลด์ และจากนั้นก็พยายามเล่นเป็นฟูลแบ็ค เป๊ป และ แมนฯ ซิตี้ จะไม่ขายนักเตะให้ อาร์เซน่อล อีกแล้ว เหตุผลที่ โอเล็กซานเดอร์ ซินเชนโก้ ถูกขายให้กับ อาร์เซน่อล เพราะ อาร์เตต้า เป็นเพื่อนของ เป๊ป และเขาไม่รู้สึกว่า อาร์เซน่อล จะเป็นตัวอันตราย"


ที่มาของภาพ : getty images
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport