แฟนผีบ่นอุบ!แมนยู ขึ้นค่าตั๋วซีซั่นครั้งแรกรอบ11ปี

แฟนบอล แมนฯ ยูไนเต็ด บ่นอุบหลังสโมสรขอปรับขึ้นราคาตั๋วปีในซีซั่นหน้า ชี้ควรลดด้วยซ้ำเพราะได้เงินถ่ายทอดมากขึ้น และควรไปปรับปรุงสภาพสนามให้ดีขึ้นด้วย

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมปรับราคาตั๋วปีขึ้น 5 เปอร์เซ็นต์ตั้งแต่ฤดูกาลหน้าเป็นต้นไป โดยให้เหตุผลว่ามีต้นทุนในการจัดการแข่งขันที่สูงขึ้น หลังจากที่ไม่ได้ปรับราคามานานถึง 11 ปีแล้ว 

"ปีศาจแดง" จะเป็นอีกสโมสรใน พรีเมียร์ลีก ที่ขอปรับราคาตั๋วซีซั่นขึ้นในซีซั่นหน้า หลัง อาร์เซน่อล ประกาศนำร่องไปแล้ว อย่างไรก็ตามผู้ถือตั๋วฤดูกาลที่มีอายุเกิน 65 ปี จะยังคงได้รับส่วนลด 50 เปอร์เซ็นต์

แมนฯ ยูไนเต็ด แถลงว่า "พวกเราเข้าใจดีว่าแฟนบอลของเรากำลังเผชิญกับแรงกดดันจากค่าครองชีพที่เพิ่มขึ้น และนั่นคือเหตุผลที่เราเพิ่มราคาขึ้นให้ต่ำกว่าอัตราเงินเฟ้อในปัจจุบัน"

ขณะที่แฟนบอล "ปีศาจแดง" บางส่วนไม่พอใจกับการขึ้นค่าตั๋วปี โดยรายหนึ่งแสดงความเห็นว่า "สโมสรได้เงินจากรายได้ทีวีเพิ่มขึ้น พวกเขาควรจะลดค่าตั๋วลงด้วยซ้ำ" 

ส่วนกองเชียร์อีกรายพาลด่าไปถึงผู้บริหารว่าเป็นพวก "ปรสิต" ด้าน "เร้ด อาร์มี่ส์" อีกคนแสดงความเห็นว่า "ซ่อมแซมหลังคาและอาคารที่ถูกแช่แข็งมาเป็นเวลานาน 11 ปีด้วยเช่นกัน"


ที่มาของภาพ : getty images
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport