ใบแดงอยู่ไหน?แฟน แมนยู งง โคดี้ ลอยนวลหลังบีบคอ โรเบิร์ตสัน

กองเชียร์ทีม แมนฯ ยูไนเต็ด อยู่เฉยไม่ไหว พากันวิจารณ์ให้ขรมหลัง คอเนอร์ โคดี้ กองหลัง เอฟเวอร์ตัน รอดพ้นจากการโดนไล่ออกทั้งๆที่บีบคอ แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน ปราการหลังทีม ลิเวอร์พูล เหมือนที่ กาเซมีโร่ โดนแบนสามนัด

สาวก ผีแดง พากันคอมเมนต์ด้วยความไม่พอใจที่ โคดี้ ไม่โดนไล่ออกเหมือน กาเซมีโร่ ซึ่งถูกระบุว่าบีบคอ วิลล์ ฮิวจ์ส ดาวเตะทีม คริสตัล พาเลซ ในเกมที่ แมนฯ ยูไนเต็ด กำชัย 2-1 ซึ่งทำให้สตาร์ทีมชาติ บราซิล ติดโทษแบนสามนัดโดยในจังหวะที่กองหลัง ท๊อฟฟี่สีน้ำเงิน บีบคอ โรเบิร์ตสัน แมตช์ที่ หงส์แดง เปิดบ้านซิวชัย 2-0 เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา และทำให้พ่อค้าแข้งของทั้งสองฝ่ายกรูเข้าหากัน ผู้ตัดสิน ไซม่อน ฮูเปอร์ เพียงแค่แจกใบเหลืองให้กับคู่กรณีเท่านั้น แต่ไม่ไล่ โคดี้ ตัวต้นเหตุที่หวิดทำให้เหตุการณ์บานปลายอย่างไม่เข้าท่า

"โคดี้ ต้องได้ใบแดงเหมือน กาเซมีโร่ พรีเมียร์ลีก ไม่มีมาตรฐานอีกตามเคย" แฟนบอล ผีแดง โพสต์ลงทวิตเตอร์

"ทำไมไม่มีใบแดง? ทำไม กาเซมีโร่ นักเตะของเราได้ใบแเดง? ทำไมผู้ตัดสินไม่มีมาตรฐาน? มันเป็นการลำเอียงหรือปล่า โคดี้ เป็นนักเตะท้องถิ่น แต่ กาเซมีโร่ ไม่ใช่"

"กาเซมีโร่ คงไม่โดนไล่ออกแน่หาก โคดี้ ทำแบบนี้ให้เห็นก่อน"

"อังกฤษลำเอียง คอเนอร์ เป็นคนดี มันเป็นข้ออ้างเพราะ โคดี้ เป็นคนอังกฤษ แต่ กาเซมีโร่ เป็นต่างชาติ พวกเขาแจกใบแดง มันเป็นความน่าละอายของวีเออาร์ ผู้ตัดสิน และสื่อ การตัดสินไม่มีมาตรฐาน"

"กาเซมีโร่ เหนี่ยวคอนักเตะ=ใบแดง โคดี้ เหนี่ยวคอ โรเบิร์ตสัน และผลักเขา=ไม่มีอะไร"

"โดยส่วนตัวผมไม่คิดว่ามันสมควรเป็นการโดนไล่ออก แต่คุณต้องยอมรับว่า ยูไนเต็ด มีสิทธิ์ตั้งคำถามด้วยความชอบธรรมว่าทำไม โคดี้ ไม่โดนลงโทษจากแอคชั่นเดียวกับที่ กาเซมีโร่ ได้ใบแดง"


ที่มาของภาพ : gettyimages, twitter.com
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport