แอสตัน วิลล่า เปิดตัว นิโกลัส แจ็คสัน จากเชลซี ค่าตัวรวม 65 ล้านปอนด์

แอสตัน วิลล่า เปิดตัว นิโกลัส แจ็คสัน จากเชลซี ค่าตัวรวม 65 ล้านปอนด์
แอสตัน วิลล่า คว้า นิโกลัส แจ็คสัน จาก เชลซี ด้วยค่าตัวรวม 65 ล้านปอนด์ (ราว 2,860 ล้านบาท) โดยนักเตะตัดสินใจเซ็นสัญญายาว 5 ปี

แอสตัน วิลล่า ประกาศคว้าตัว นิโกลัส แจ็คสัน กองหน้าทีมชาติเซเนกัล จาก เชลซี อย่างเป็นทางการ ด้วยค่าตัวเบื้องต้น 47.5 ล้านปอนด์ (ราว 2,090 ล้านบาท) บวกแอดออนตามเงื่อนไขในสัญญาอีก 17.5 ล้านปอนด์ (ราว 770 ล้านบาท)โดยนักเตะเซ็นสัญญายาว 5 ปี 

    แจ็คสัน หวนกลับมาร่วมงานกับ อูไน เอเมรี่ อีกครั้งที่วิลล่า พาร์ค หลังก่อนหน้านี้ทั้งสองคนเคยทำงานร่วมกันสมัยที่อยู่กับ "เรือดำน้ำสีเหลือง" บียาร์เรอัล ก่อนที่นักเตะจะย้ายไปเล่นกับทัพ "สิงโตน้ำเงินคราม" ในปี 2023

    แถลงการณ์ของ แอสตัน วิลล่า ผ่านแพลตฟอร์ม X ระบุว่า "กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง คราวนี้ในสีเลือดหมู-น้ำเงิน แอสตัน วิลล่า ยินดีประกาศการเซ็นสัญญาคว้าตัว นิโกลัส แจ็คสัน จาก เชลซี มาร่วมทีมอย่างเป็นทางการ"

    ทั้งนี้ หัวหอกวัย 25 ปี กลายเป็นดีลที่ 3 ที่มีการเจรจาระหว่าง เชลซี และ แอสตัน วิลล่า ในช่วงซัมเมอร์นี้ ต่อจาก มอร์แกน โรเจอร์ส และ อเลฮานโดร การ์นาโช่ ขณะที่ เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ มีแนวโน้มจะกลายเป็นดีลที่ 4 ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า








ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport