บรูโน่ แฟร์นันด์สคืนแคร์ริงตัน! แมนยูได้นักเตะชุดใหญ่กลับเกือบครบทีม

บรูโน่ แฟร์นันด์สคืนแคร์ริงตัน! แมนยูได้นักเตะชุดใหญ่กลับเกือบครบทีม
บรูโน่ แฟร์นันด์ส นำทัพแข้งแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดชุดลุยฟุตบอลโลกกลับมารายงานตัวที่ แคร์ริงตัน แล้ว พร้อมด้วย ดิโอโก้ ดาโลต์, มาเตอุส คุนญ่า และ นุสแซร์ มาซราวี ก่อนเกมอุ่นเครื่องพบ เปแอสเช

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังจะได้นักเตะชุดใหญ่กลับมาพร้อมหน้ามากขึ้น หลังบรรดาผู้เล่นที่ได้รับวันพักเพิ่มเติมจากภารกิจในศึกฟุตบอลโลกทยอยเดินทางกลับมารายงานตัวที่ แคร์ริงตัน เพื่อเริ่มต้นการฝึกซ้อมกับทีม

ก่อนหน้านี้ ไมเคิล คาร์ริค ต้องพึ่งพาผู้เล่นจากทีมเยาวชนอย่างมากในช่วงปรีซีซั่น โดยเกมอุ่นเครื่อง 3 นัดที่ผ่านมา มีแข้งอะคาเดมีได้รับโอกาสลงสนามต่อเนื่อง รวมถึงเกมชนะ แอตเลติโก มาดริด 2-1 ที่กรุงสตอกโฮล์ม ซึ่งมีนักเตะเยาวชนถูกส่งลงเล่นถึง 10 คน

อย่างไรก็ตาม สถานการณ์กำลังเปลี่ยนไป เมื่อ เซนเน่อ ลัมเมนส์, ยูริ ตีเลอมันส์ ซึ่งเพิ่งย้ายมาร่วมทีม รวมถึง บรูโน่ แฟร์นันด์ส, ดิโอโก้ ดาโลต์, มาเตอุส คุนญ่า และ นุสแซร์ มาซราวี ต่างกลับมารายงานตัวที่ แคร์ริงตัน เรียบร้อย ส่งผลให้เวลานี้เหลือเพียง มาร์คัส แรชฟอร์ด, ค็อบบี้ เมนู และ ลิซานโดร มาร์ตีเนซ ที่ยังไม่กลับมาสมทบ

การกลับมาของแข้งตัวหลักจะทำให้ภาพรวมของทีมก่อนเกมอุ่นเครื่องพบ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ที่เมืองโกเธนเบิร์ก ประเทศสวีเดน ในวันเสาร์ที่ 8 สิงหาคม มีความสมบูรณ์มากขึ้น อีกทั้งยังเป็นโอกาสให้เห็นแนวทางการจัดทีมของ คาร์ริค ก่อนเข้าสู่ฤดูกาลใหม่ หลังผู้เล่นหลายรายเริ่มลงสนามได้เต็มเกมมากขึ้น โดย เมสัน เมาท์, เลนี่ โยโร่ และ เอย์เดน เฮฟเวน ต่างลงเล่นครบ 90 นาทีในเกมชนะ แอต. มาดริด

ในส่วนของขุมกำลัง แมนฯ ยูไนเต็ด ยังคงประเมินตัวเลือกในแดนกลาง แม้ เมาท์ จะทำผลงานโดดเด่นในช่วงปรีซีซั่น โดยเฉพาะบทบาทมิดฟิลด์หมายเลข 8 ที่เล่นร่วมกับ อันเดรย์ ซานโตส สมาชิกใหม่อีกราย

ขณะเดียวกัน ทีมยังมองหาตัวเลือกในตำแหน่งแบ็กซ้าย โดยมีความสนใจในตัว ลูอิส ฮอลล์ ของ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด แม้จะยอมรับว่าเป็นดีลที่เกิดขึ้นได้ยาก ขณะที่ แฮร์รี อามาสส์ มีแนวโน้มย้ายออกจากทีม ไม่ว่าจะเป็นแบบยืมตัวหรือย้ายถาวร

ส่วนแนวรุก "ปีศาจแดง" ยังมีแผนเสริมกองหน้าเพื่อลดภาระของ เบนยามิน เชชโก้ ซึ่งกำลังฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บบริเวณหน้าแข้ง แต่คาดว่าจะฟิตทันลงเล่นเกมเปิดฤดูกาลพรีเมียร์ลีก พบ ฮัลล์ ซิตี้

ด้าน คาร์ล ดาร์โลว์ ผู้รักษาประตูทีมชาติเวลส์ที่เพิ่งย้ายมาฟรีหลังหมดสัญญากับ ลีดส์ ยูไนเต็ด ยังไม่ได้ลงสนามให้ แมนฯ ยูไนเต็ด หลังเข้ารับการผ่าตัดเล็กเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลที่ผ่านมา และยังไม่ได้กลับมาฝึกซ้อมร่วมกับกลุ่มผู้รักษาประตูชุดใหญ่



ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport