อูลี่ เฮอเนส จวก ลิเวอร์พูล ใช้เงินเยอะแต่ผลงานห่วย ยันไม่ขาย โอลิเซ่ ให้แน่

อูลี่ เฮอเนส จวก ลิเวอร์พูล ใช้เงินเยอะแต่ผลงานห่วย ยันไม่ขาย โอลิเซ่ ให้แน่
อูลี่ เฮอเนส ยืนยันชัดเจนว่า บาเยิร์น มิวนิค จะไม่ขาย ไมเคิล โอลิเซ่ ให้กับ ลิเวอร์พูล ในช่วงซัมเมอร์นี้ แม้จะได้รับข้อเสนอสูงถึง 200 ล้านยูโรก็ตาม แถมบอกว่า "หงส์แดง" ใช้เงินไปตั้งเยอะแต่ผลงานกลับตรงกันข้าม

ตามรายงานจาก BuLi News เผยว่า ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับดีลคว้าตัว ไมเคิ่ล โอลิเซ่ ปีกชาวฝรั่งเศสวัย 24 ปีของ บาเยิร์น มิวนิค ด้วยมูลค่าสูงสุดถึง 200 ล้านยูโรหรือประมาณ 7,600 ล้านบาทในช่วงซัมเมอร์นี้

อย่างไรก็ตาม อูลี่ เฮอเนส ประธานกิตติมาศักดิ์ของ บาเยิร์น เผยกับผู้สื่อข่าวในงาน KI Festival ที่เมืองมึนสเตอร์ ว่าจะไม่ยอมปล่อย โอลิเซ่ แน่ พร้อมจวกถึงการเสริมทัพของ ลิเวอร์พูล เมื่อหน้าร้อนปีที่แล้ว

"ลิเวอร์พูล ใช้เงินไปแล้ว 500 ล้านยูโรในปีนี้ และผลงานก็แย่มาก เราจะไม่ช่วยให้พวกเขาเล่นได้ดีขึ้นในฤดูกาลหน้า"

"เราทำงานเพื่อแฟนบอลของเรา เรามีสมาชิก 430,000 คน และมีแฟนบอลนับล้านทั่วโลก มันไม่ได้ช่วยอะไรพวกเขาเลย หากเรามีเงิน 200 ล้านยูโรอยู่ในบัญชี แต่กลับเล่นกันแย่ลงทุกสัปดาห์"

สำหรับ โอลิเซ่ ย้ายจาก คริสตัล พาเลซ มาอยู่กับ บาเยิร์น เมื่อปี 2024 และมีสัญญากับสโมสรจนถึงปี 2029



ที่มาของภาพ : Gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport