เรื่องของเรื่องมีอยู่ว่า...
1. เมื่อวันก่อน คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เพิ่งไปออกรายการ comedy Show ของซี้เก่าที่เป็นนักวิจารณ์ปากหมาอย่างคุณ เพียร์ซ มอร์แกน อีกรอบ
ทั้งคู่สนทนากันหลายเรื่อง
แล้วก็ไม่ทำให้ท่านผู้ชมผิดหวัง แต่ผมขอคัดเฉพาะประเด็นสำคัญๆ ที่ตัวเองชอบมากมาให้อ่านกันสนุกๆ อย่าคิดมากนะครับ
ขอความกรุณาแฟนคลับของพี่โด้ทุกหมู่เหล่า โปรดเข้าใจ อย่าเอาทัวร์มาลง
ผมกลัว !!!
2. เมื่อ เพี๊ยร์ซ มอร์แกน ถามว่า...
"สำหรับผม คุณคือ GOAT สำหรับผม เมสซี่ ไม่เพียงแต่จะไม่ใช่ GOAT ของ อาร์เจนติน่า นั่นเพราะ มาราโดน่า ยังเหนือกว่าเขาด้วยซ้ำ"
พี่โด้ตอบว่า...
"ขอบคุณที่ถามคำถามนี้ ผมอยากจะถามกลับว่าทีมชาติอาร์เจนติน่า เคยได้แชมป์โลกมากี่สมัย ก่อน เมสซี่ ?
มันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วหรือเปล่า"
อืมมมมมมมม...นะ
3.เมื่อถามถึงเรื่อง ลีก ซาอุ
"เอาตรงๆ พวกเขาควรนับรวมประตูในฟุตบอลลีกของ ซาอุ เข้าไปใน โกลเด้น บู๊ต (ดาวซัลโวรองเท้าทองคำ) ด้วยนะ
สำหรับผม การทำประตูใน ลา ลีกา มันง่ายเสียยิ่งกว่าการทำประตูใน ซาอุดิ อาระเบีย ฟุตบอลลีกของ ซาอุ เหนือกว่าฟุตบอลลีกของ โปรตุเกส และลีก เอิง ของ ฝรั่งเศส ที่มีแค่ เปแอสเช อีก"
อืมมมมมม ครับ
4. เมื่อถามถึงความโด่งดังระดับมหาดารา
"ผมคือบุคคลผู้โด่งดังที่สุดในเมืองมนุษย์ และตอนนี้ไม่มีใครในโลกนี้ที่โด่งดังมากกว่าผม
ไหนคุณลองบอกชื่อของบุคคลที่ดังมากกว่าผมในตอนนี้หน่อยสิ ต่อให้คุณอยู่ในเกาะเล็กๆ สักแห่งในโลก คุณย่อมหาคนที่รู้จักผมเจอ"
อืมมมมมม...เอาพรี่เอา
5. เรื่องความดังยังไม่จบง่ายๆ !!!
"ถ้าคุณกับ เดวิด เบ็คแฮม ไปเดินเล่นที่ชายหาด โคปาคาบาน่า ด้วยกันเป็นเวลา 10 นาที ใครจะเป็นที่สนใจมากกว่ากัน?"
คริสเตียโน่: "สมมุติว่าเราทั้งคู่ไม่ได้เป็นคนที่มีชื่อเสียงนะ? ผมว่าผมแน่นอน 100% คือหน้าตาเขาหล่อเหลามากก็จริง ส่วนที่เหลือก็ธรรมดาๆ นะ แต่ผมไม่ธรรมดา
ผมสมบูรณ์แบบ"
สะเด่าไปเลยครับ...พี่โด้ !!!