ฟาบริซิโอ โรมาโน่ เหยี่ยวข่าวลูกหนังคนดัง คอนเฟิร์ม แอรอน แรมซีย์ อดีตสตาร์ อาร์เซน่อล แยกทางกับ ปูมาส เรียบร้อย หลังจากลงเล่นให้ทีมดังแดนจังโก้แค่ 6 เกมเท่านั้น
แอรอน แรมซีย์ กองกลางดาวดังชาวเวลล์ ยกเลิกสัญญากับ ปูมาส สโมสรดังในลีกสูงสุดเม็กซิโก เป็นที่เรียบร้อย และมีผลบังคับใช้ทันที ตามรายงานจาก ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ผู้สื่อข่าวแวดวงฟุตบอลที่เชื่อถือได้ เมื่อวันศุกร์ที่ 31 ตุลาคม ที่ผ่านมา
อดีตสตาร์ อาร์เซน่อล และ ยูเวนตุส วัย 34 ปี ไม่ได้ลงเล่นตั้งแต่ช่วงปลายเดือนกันยายน และมีสถิติลงสนามแค่ 6 นัดเท่านั้น และทำได้ 1 ประตู นับตั้งแต่ย้ายซบ ปูมาส แบบไร้ค่าตัว เมื่อช่วงเดือนกรกฎาคม หลังจากที่หมดสัญญากับ คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้
ทั้งนี้ แรมซีย์ ซึ่งตอนนี้กลับไปอยู่ในตลาดแข้งฟรีเอเจนต์อีกครั้ง มีปัญหาเรื่องความฟิต หลังจากเข้ารับการผ่าตัดรักษาอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อหลังต้นขาเมื่อช่วงต้นปี