พันธมิตรอดีตแดงเดือด! บอรินี่ เซ็นระยะสั้นซบทีม เบ็คแฮม-แกรี่

พันธมิตรอดีตแดงเดือด! บอรินี่ เซ็นระยะสั้นซบทีม เบ็คแฮม-แกรี่
ฟาบิโอ บอรินี่ อดีตดาวยิง ลิเวอร์พูล เซ็นสัญญาระยะสั้นร่วมทัพ ซัลฟอร์ด ซิตี้ ทีมของ เดวิด เบ็คแฮม และ แกรี่ เนวิลล์ เจ้าของร่วม เผยตื่นเต้นกับความท้าทายในลีก ทู อังกฤษ

ฟาบิโอ บอรินี่ กองหน้าชาวอิตาเลียน เซ็นสัญญาเล่นให้ ซัลฟอร์ด ซิตี้ สโมสรในระดับ ลีก ทู อังกฤษ ที่มี เดวิด เบ็คแฮม กับ แกรี่ เนวิลล์ เป็นเจ้าของร่วม

บอรินี่ หมดสัญญากับ ซามพ์โดเรีย ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา และไร้สังกัดอยู่พักหนึ่ง แต่ในช่วง 1 เดือนที่ผ่านมาเขามาฝึกซ้อมกับ ซัลฟอร์ด ซิตี้ ก่อนที่ทีมจะตัดสินใจเซ็นสัญญากับเขา โดยตัวสัญญาจะมีผลจนถึงช่วงเดือนมกราคมนี้เท่านั้น

แข้งวัย 34 ปี ซึ่งเคยเล่นให้ ลิเวอร์พูล ด้วยนั้น เผยว่าตื่นเต้นมากๆ กับประสบการณ์ครั้งนี้ "ผมไม่เคยเล่นในระดับ ลีก ทู มาก่อน ดังนั้นผมก็ต้องเรียนรู้ประเด็นหลักๆ ของลีกนี้จากเพื่อนร่วมทีมของผม แต่ผมพร้อมที่จะร่วมงานกับพวกเขาอย่างเต็มที่ ผมเปิดกว้างสำหรับความท้าทายนี้ ผมเลือกความท้าทายนี้ก็เพราะผมอยากเล่นฟุตบอลจริงๆ มันเป็นสิ่งที่ทำให้หัวใจที่หลงรักกีฬาฟุตบอลของผมรู้สึกดี"

สำหรับ ซัลฟอร์ด ซิตี้ เป็นที่รู้จักดีจากการที่อดีตแข้ง แมนยูไนเต็ด ชุด "Class of 92" เคยถือหุ้นร่วมกันหลายคน ก่อนที่กลุ่มทุนซึ่งนำโดย เบ็คแฮม กับ เนวิลล์ จะเข้ามาถือหุ้นส่วนใหญ่ ขณะที่อดีตเพื่อนร่วมทีมของพวกเขาอย่าง ไรอัน กิ๊กส์, พอล สโคลส์, นิคกี้ บัตต์ และ ฟิล เนวิลล์ ยังมีบทบาทกับสโมสรในระดับหนึ่ง แม้ว่าจะไม่ได้เป็นผู้ถือหุ้นของทีมแล้วก็ตาม



ที่มาของภาพ : Gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport