อดีตเพื่อนร่วมทีมแซว! บิคตอร์ อิบาร์โบ้ แข้งโคลอมเบียมี “ของดี” จนเป็นที่ฮือฮา

อดีตเพื่อนร่วมทีมแซว! บิคตอร์ อิบาร์โบ้ แข้งโคลอมเบียมี “ของดี” จนเป็นที่ฮือฮา
อัลล็อง นียม อดีตแบ็กทีมชาติแคเมอรูน เล่าประสบการณ์สมัยเล่นร่วมทีมวัตฟอร์ด เผยเพื่อนเก่าอย่าง บิคตอร์ อิบาร์โบ้ มี “จุดเด่นส่วนตัว” ที่ไม่เหมือนใคร ถึงขั้นกลายเป็นเรื่องเล่าขำๆ ในห้องแต่งตัว

กลายเป็นประเด็นฮือฮาในวงการลูกหนัง เมื่อ อัลล็อง นียม อดีตแบ็กขวาทีมชาติแคเมอรูน ออกมาเล่าถึง บิคตอร์ อิบาร์โบ้ อดีตเพื่อนร่วมทีมชาวโคลอมเบียสมัยค้าแข้งกับ วัตฟอร์ด ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2015/16 โดยระบุว่าอดีตแข้งรายนี้มี “อวัยวะเพศ” ที่ยาวผิดจากคนทั่วไป

นียม เปิดเผยผ่านการให้สัมภาษณ์ว่า ครั้งแรกที่เห็นอวัยวะเพศของ อิบาร์โบ้ ในห้องอาบน้ำตนถึงกับตกใจ เพราะมีความยาวจนย้อยลงมาถึงเกือบครึ่งหนึ่งของต้นขา และยอมรับว่าไม่เคยเห็นอะไรแบบนี้มาก่อนในชีวิต

เจ้าตัวยังเล่าเพิ่มเติมว่า อิบาร์โบ้ เคยต้องพาผู้หญิงที่มีความสัมพันธ์ด้วยไปโรงพยาบาล หลังเกิดอาการบาดเจ็บจากการนอนด้วยกัน ซึ่งทำให้เรื่องนี้ถูกพูดถึงอย่างมากในหมู่เพื่อนนักเตะ

ปัจจุบัน อิบาร์โบ้ วัย 35 ปี กลับไปค้าแข้งกับ อินเตอร์ พัลมิร่า สโมสรในบ้านเกิดโคลอมเบีย ขณะที่ นียม อยู่ในสถานะไร้สังกัดหลังแยกทางกับ เคตาเฟ่ เมื่อจบฤดูกาลที่ผ่านมา



ที่มาของภาพ : Gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport