โรนัลโด้ ล้ำหน้า! แฟนโวยวีเออาร์ห่วยมอบประตูชัย อัล นาสเซอร์ คว่ำ อัล อิตติฮัด

โรนัลโด้ ล้ำหน้า! แฟนโวยวีเออาร์ห่วยมอบประตูชัย อัล นาสเซอร์ คว่ำ อัล อิตติฮัด
เกมตัดเชือก ซาอุดิ ซูเปอร์ คัพ ส่อเค้าฉาวโฉ่ขึ้นมาซะแล้วหลังแฟนบอลรุมชี้ประตูชัยที่ อัล นาสเซอร์ เอาชนะ อัล อิตติฮัด 2-1 เมื่อวันอังคารที่ 19 ส.ค.เกิดจากจังหวะล้ำหน้าของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ แต่วีเออาร์ค้านการยกธงของไลน์แมนอย่างน่าช็อก

โรนัลโด้ กองหน้าวัย 40 ปีมีโอกาสได้แชมป์ใบแรกในการย้ายมาหากินกับ โปรลีก มากขึ้นแล้วหลังพาทีมชนะ อัล อิตติฮัด 2-1 ได้เข้าชิงชนะเลิศถ้วย ซาอุดิ ซูเปอร์ คัพ เสาร์นี้รอดวลกับผู้ชนะระหว่าง อัล อาห์ลี กับ อัล กัดเซียห์ ที่จะลงเล่นในรอบรองชนะเลิศอีกคู่ในวันพุธที่ 20 ส.ค.ที่ฮ่องกงเช่นกัน

กระนั้นก็ดี ประตูชัย 2-1 ของ อัล นาสเซอร์ ซึ่งเหลือสิบคนตั้งแต่นาทีที่ 25 เนื่องจาก ซาดิโอ มาเน่ ได้ใบแดงจากการย่ำใส่นายทวารคู่แข่งถูกแฟนบอลระบุว่า ซีอาร์เซเว่น ล้ำหน้าก่อนไหลให้ ชูเอา เฟลิกซ์ ซัดโล่งๆเข้าประตูโดยไลน์แมนยงธง แต่วีเออาร์มอบประตูดังกล่าวให้กับทีมของสตาร์ดังเลือดฝอยทองซึ่งส่งผลให้แฟนบอลโพสต์ลง X แสดงความไม่เห็นด้วยอาทิ

"ผู้ตัดสินระบุว่าล้ำหน้า แต่วีเออาร์แทรกแซง และมอบประตูให้ อัล นาสเซอร์"

"โรนัลโด้ ล้ำหน้าอีกตามเคย"



ที่มาของภาพ : getty images
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport