เชลซี 2-0 ฟลูมิเนนเซ่! มาเรสก้า ปลื้มพาสิงห์ทะลุชิงคลับ เวิลด์ คัพ ลุ้นแชมป์

เชลซี 2-0 ฟลูมิเนนเซ่! มาเรสก้า ปลื้มพาสิงห์ทะลุชิงคลับ เวิลด์ คัพ ลุ้นแชมป์
เอ็นโซ่ มาเรสก้า ชื่นชมฟอร์ม ชูเอา เปโดร เหมาสองประตูพา เชลซี คว้าชัยเหนือ ฟลูมิเนนเซ่ 2-0 ทะยานเข้าชิง ฟีฟ่า คลับ เวิลด์ คัพ 2025 พร้อมเผยหวังเห็น ไกเซโด้ ฟิตทันนัดชิงวันอาทิตย์นี้

เชลซี ทีมดังของ พรีเมียร์ลีก พิชิตคู่ต่อกรจากลีกบราซิลได้อย่างยอดเยี่ยมโดยมี ชูเอา เปโดร สตาร์ใหม่ประเดิมสนามได้อย่างร้อนแรงด้วยการเหมายิงคนเดียวสองประตูจนทำให้ มาเรสก้า หัวใจพองโตที่ สิงห์บลูส์ สานต่อความสำเร็จในซีซั่นนี้ได้อย่างไม่หยุดยั้ง

"มันเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ มันเป็นซีซั่นที่วิเศษ เราได้อันดับท็อปโฟร์ในลีก เราได้แชมป์ คอนเฟอเรนซ์ ลีก ตอนนี้เราเข้าชิงชนะเลิศแล้ว เรามีความสุขมาก" นายใหญ่อิตาเลี่ยนเอ่ยก่อนเสริมถึง  เปโดร แมน ออฟ เดอะ แมตช์ของเกมที่เชื่อกันว่าจะทำให้ นิโคลัส แจ็คสัน ถูกขายทิ้ง

"เรารู้ว่าเรามีนักเตะคุณภาพ เรารู้ว่า ชูเอา เยี่ยมแค่ไหน นิโคลัส เป็นนักเตะของเรา เขาเป็นกองหน้า เขาเล่นเกือบทุกนัดเมื่อซีซั่นก่อน ตอนนี้ ชูเอา เปโดร ได้ออกสตาร์ตเกมนี้"

"เราต้องว่ากันแบบเกมต่อเกม ตอนนี้เราเหลือเกมสุดท้ายของซีซั่นแล้ว เราหวังว่าเราจะคว้าแชมป์ได้ เรอัล มาดริด และ เปแอสเช ได้แชมป์ แชมเปี้ยนส์ ลีก ปีก่อนและปีนี้ เราภูมิใจความสำเร็จของเรา"

ต่ออาการบาดเจ็บของ มอยเซส ไกเซโด้ มาเรสก้า เอ่ยว่า "ผมบอก มอยเซส ให้เขาทำทุกอย่างเพื่อลงเล่นให้ได้ในวันอาทิตย์นี้"



ที่มาของภาพ : Reuters
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport