อาร์เอ็มซี สปอร์ต สื่อกีฬาของฝรั่งเศส ระบุ จานลุยจิ ดอนนารุมม่า ไปถึงห้องแต่งตัวของ บาเยิร์น เพื่อขอโทษ จามาล มูเซียล่า ด้วยตัวเอง แถมยังต้องให้นักจิตวิทยาของ ปารีส คอยช่วยปลอบด้วย
จานลุยจิ ดอนนารุมม่า ผู้รักษาประตู ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ไปขอโทษ จามาล มูเซียล่า ปีกตัวเก่งของ บาเยิร์น มิวนิค ถึงห้องแต่งตัว หลังจบเกมชิงแชมป์สโมสรโลก 2025 รอบก่อนรองชนะเลิศ ตามรายงานของ อาร์เอ็มซี สปอร์ต สื่อกีฬาของฝรั่งเศส
ในช่วงท้ายครึ่งแรกของนัดดังกล่าว ดอนนารุมม่า พุ่งเข้าไปรวบบอลในตอนที่ มูเซียล่า ตั้งใจจะเล่นบอล จนกลายเป็นว่านายทวารชาวอิตาเลียนกระแทกโดน มูเซียล่า แบบรุนแรง ส่งผลให้ดาวเตะชาวเยอรมันมีอาการกระดูกน่องหักจนอาจจะต้องพักนานถึง 6 เดือน
ทั้งนี้ ดอนนารุมม่า ช็อกและเสียใจสุดๆ ที่ตัวเองทำให้ มูเซียล่า ได้รับบาดเจ็บ โดยเดิมทีเขาก็มีอาการเสียใจตั้งแต่ระหว่างเกมแล้ว กระทั่งล่าสุด อาร์เอ็มซี สปอร์ต ก็เผยว่าหลังจบเกมไปแล้วนั้น นายด่านทีมชาติอิตาลีได้ส่งข้อความไปถามอาการของ มูเซียล่า พร้อมกับไปขอโทษเขาถึงห้องแต่งตัว
นอกจากนี้ ดอนนารุมม่า ยังต้องให้ ฆัวกิน บัลเดส นักจิตวิทยาประจำทัพ "เปแอสเช" ช่วยพูดเพื่อให้เครียดน้อยลงด้วย ขณะที่ใน อินสตาแกรม ดอนนารุมม่า ก็โพสต์ข้อความถึงอีกฝ่ายว่า "ขอภาวนาและอวยพรอย่างเต็มที่เพื่อให้นายหายดี @jamalmusiala10"