วิตินญ่า ปลื้มเปแอสเชฟอร์มโหด! ปารีส ถล่ม แอต.มาดริด 4-0 เปิดหัวบอลสโมสรโลก

วิตินญ่า ปลื้มเปแอสเชฟอร์มโหด! ปารีส ถล่ม แอต.มาดริด 4-0 เปิดหัวบอลสโมสรโลก
วิตินญ่า ซูฮกผลงาน เปแอสเช หลังช่วยกันระเบิดฟอร์มถล่ม แอต.มาดริด 4-0 ประเดิม คลับ เวิลด์ คัพ 2025 อย่างงดงาม นัดต่อไปเตรียมดวล โบตาโฟโก วันที่ 19 มิ.ย.

วิตินญ่า กองกลางชาวโปรตุกีสของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง กล่าวยกย่องฟอร์มการเล่นของทัพ "เปแอสเช" หลังไล่ต้อน แอตเลติโก มาดริด 4-0 ศึกฟุตบอลชิงแชมป์สโมสรโลก หรือ คลับ เวิลด์ คัพ รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม บี นัดแรก เมื่อวันอาทิตย์ที่ 15 มิถุนายนที่ผ่านมา 

ทีมของกุนซือหลุยส์ เอ็นรีเก้ โชวฟอร์มสมราคาเต็งหนึ่งรายการนี้ หลังงัดฟอร์มดุทุบ "ตราหมี" ยับคาสนามโรส โบว์ล ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เก็บสามคะแนนสำคัญแบบสบายเท้า โดยเกมต่อไปพวกเขาจะดวลกับ โบตาโฟโก แชมป์โกปา ลิเบร์ตาโดเรส วันที่ 19 มิ.ย.

วิตินญ่า ซึ่งทำผลงานได้อย่างสุดยอดจนคว้าแมน ออฟ เดอะ แมนช์ ในเกมนี้ เปิดใจว่า "มันเป็นฟอร์มที่ดีเยี่ยมจริงๆ เราเล่นได้อย่างสุดยอด แน่นอนเราต้องเจอกับความยากลำบากในเรื่องสภาพอากาศ เราทำผลงานได้ดีในการสู้กับทีมที่แข็งแกร่ง เราควบคุมเกมได้หมด เรามีความสุขกับผลการแข่งขัน"

"นี่เป็นเรื่องยากลำบากในเกมฟุตบอลที่จะรักษาระดับการเล่น และนี่คือสิ่งที่ผมพยายามจะทำมาตลอด เรามีอาการเหนื่อยล้า แต่เรายังคุมเกม และครองบอลได้ตลอด ซึ่งนั่นทำให้พวกเขาต้องวิ่งไล่ เราสามารถยิงประตูได้เยอะ เรามีความสุขมาก" สตาร์ทีมชาติโปรตุเกส กล่าว



ที่มาของภาพ : Reuters
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport